RICHY CẢM ƠN NHỮNG Y BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG COVID-19

Richy liên tục tài trợ đóng góp, gửi tặng các phần quà bánh kẹo cảm ơn và tiếp sức cho các anh hùng chống Covid-19 – những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch trong nhiều ngày qua. Hàng nghìn phần quà đã được trao tay các nhân viên y tế, những người lính, sinh viên tình nguyện tại các trung tâm cách ly hay bệnh viện điều trị Covid-19.

Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn đang diễn ra và tạm chưa thấy hồi kết. Trong tình hình dịch bệnh nguy nan và dẫn đang diễn biến phức tạp, nhân dân cả nước vẫn đang hướng đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch – đó là những y, bác sĩ; những người lính, bộ đội, những thanh niên – sinh viên tình nguyện tại các điểm cách ly và điều trị nCoV. Những ngày qua, nhiều người dân và doanh nghiệp tại các tỉnh thành địa phương đã quyên góp, tặng quà hỗ trợ. Trong đó có Richy với tần suất hoạt động liên tục – trao gửi những món quà để chung tay tiếp sức, động viên tinh thần cho các chiến sĩ trên mặt trận ấy.

Mới đây nhất là hình ảnh những phần quà Richy được gửi tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Cơ sở 1 và 2 (Hà Nội). Được biết, đây là 2 cơ sở bệnh viện hiện đang điều trị chính cho các bệnh nhân Covid-19 tại khu vực Hà Nội. 

Ảnh – Những sản phẩm bánh kẹo Richy được gửi tặng Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cả hai cơ sở.

Trước đó, vào ngày 27/3, Richy cũng cũng gửi 4800 chiếc bánh trứng chà bông Karo đến tặng cho những chiến sĩ tại Trường quân sự tỉnh Vĩnh Phúc – một trong những điểm chống dịch đầu tiên trên cả nước với những ca nhiễm bệnh và cách ly cộng đồng.

Ảnh – Các chiến sĩ đại diện trường quân sự tỉnh Vĩnh Phúc nhận quà ủng hộ từ Richy – với 4800 chiếc bánh trứng chà bông Karo dinh dưỡng.

Đặc biệt, khi Bệnh viện Bạch Mai – một trong những bệnh viện tuyến đầu Việt Nam – phát hiện ca nhiễm bệnh đầu tiên và thực hiện phong tỏa cách ly ngay sau đó, chính thức trở thành hồi chuông nhắc nhở tình hình lây lan dịch bệnh trên cả nước. Hướng về Bạch Mai, Richy và những phần quà tiếp tục được MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội gửi đến bệnh viện Bạch Mai vào ngày 31/3, trợ lực và cổ vũ tinh thần của người dân, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch

Ảnh – Bánh kẹo Richy tiếp tục được gửi tặng các y bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai – một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước.

Các sản phẩm bánh kẹo được sử dụng làm quà tặng bao gồm bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh trứng chà bông Karo… đều là các sản phẩm do Richy sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tại các nhà máy Richy. Mỗi chiếc bánh ngon miệng, dinh dưỡng và tiện lợi không chỉ mang cải thiện bữa ăn, mà còn tiếp sức và mang lại tinh thần thoải mái cho các chiến sĩ ngày đêm ra sức chống dịch.

Ảnh – Bánh kẹo Richy được gửi làm quà tặng ủng hộ các điểm cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến và điều trị Covid-19.

Hoạt động tặng quà ủng hộ, tiếp sức tại hàng loạt các điểm cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến và bệnh viện điều trị Covid-19 thuộc chiến dịch chung tay cùng cộng động chống dịch Covid-19 của Richy. Ngay từ giữa tháng 3, Richy đã tổ chức trao tặng 2.000 phần quà bánh kẹo với Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hà Nội (MTTQ), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội cùng các doanh nghiệp khác. Các phần quà này cũng được MTTQ Việt Nam điều phối gửi tặng các khu vực cách ly cộng đồng như khách sạn Hòa Bình, trao đại diện UBND phường Trúc Bạch (Ba Đình, HN)…

Ảnh – Trước đó, vào ngày 17/3, Richy cùng nhiều doanh nghiệp khác đã có buổi tổ chức tặng quà ủng hộ cùng TW MTTQ Việt Nam – TP. Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội.
Cuộc chiến chống dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra và chưa thấy hồi kết, nhưng Richy cùng toàn thể xã hội, mọi người dân Việt Nam vẫn đang hết sức nỗ lực, cố gắng thực hiện công tác cách ly theo chỉ đạo của nhà nước, cũng như liên tục cập nhật thông tin, đồng lòng hướng đến và ủng hộ cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Cùng với “chiến sĩ áo trắng” là các y bác sĩ tham gia chống dịch, quân đội, công an luôn là lực lượng tiên phong đi đầu, tạo thành những “lá chắn thép” ở nơi tuyến đầu trong công tác phòng, chống Covid-19. Richy-Cảm ơn người hùng thầm lặng chống Covid19. Mong rằng đại dịch Covid-19 nhanh chóng kết thúc, công cuộc chiến đấu của Việt Nam sớm thành công để chúng ta được trở về với cuộc sống thường ngày.

Mời bạn tham gia Fanpage: bánh kẹo Richy để thảo luận và tương tác cùng Richy nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706