Câu chuyện

Gia đình Richy

RICHY được thành lập vào năm 2001 với 15 nhân viên trụ sở tại 48 Hàng Tre nhập khẩu và phân phối bánh Applo của Malaysia.
Hơn 18 năm qua RICHY là cầu nối mang nhiều sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng thế giới về Việt Nam như: Bánh London Malaysia, Kẹo LOT100, Kẹo Ý Rinda, Bánh Cookies Blue, Bánh TresorDore, Bánh Fondante, Kẹo Evlan, Socola Alfredo Ý, Bánh Lambertz Bỉ…. được người tiêu dùng Việt Nam ta rất ưa chuộng.
Cùng với đó, RICHY mua dây chuyền công nghệ từ các cường quốc như Pháp, Nhật, chủ động sản xuất sản phẩm như: Bánh gạo RICHY, Bánh bơ trứng RICHY, Bánh Yến mạch RICHY, Bánh phủ sô cô la RICHY, Bánh que Wismo RICHY đáp ứng nhu cầu của Thị trường trong nước cũng như xuất khẩu đi thế giới, nâng tầm bánh kẹo Việt tại thị trường quốc tế.
Bao thế hệ người Việt đã lớn lên trên đất này được nuôi dưỡng bằng những sản vật nguyên sơ từ đất mẹ. RICHY đã chắt lọc tinh hoa và tinh thần dân tộc, mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết của người con đất Việt. 18 năm về trước có một ngon lửa được thắp lên mang tên RICHY ra đời, bắt đầu cho khát vọng vươn tầm thế giới của những người Việt tràn đầy hoài bão. Đi lên doanh nghiệp vừa và nhỏ, bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu bánh kẹo sau đó tự sản xuất, cho đến nay RICHY đã đạt được những thành công nhất định và chặng đường thành công đó ghi dấu những mốc đáng nhớ.

Những thương hiệu hợp tác

Lịch sử và phát triển

Thành lập Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – thương hiệu RICHY, tiên phong nhập khẩu Bánh kẹo về Việt Nam.

Phát triển thêm 21 Nhãn hàng trên tổng số nhãn hàng của 08 công ty, RICHY trở thành nhà phân phối độc quyền của các hãng Montresor, Apollo, Lambertz, Rinda…

Xây dựng & Hoạt động nhà máy RICHY Miền Bắc tại KCN Phùng, Hà Nội
Xây dựng & Hoạt động nhà máy RICHY Miền Nam tại Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Xuất khẩu bánh gạo sang 18 quốc gia như: Mỹ, Hàn, Nhật Singapore.v.v..
Kỉ niệm chặng đường 10 năm phát triển RICHY Hoàng Mai

Nhận được nhiều giải thưởng: Hàng Việt nam chất lượng cao 2016, Nhãn hàng nổi tiếng năm 2016, Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016

Xuất khẩu bánh RICHY đến 30 Quốc Gia toàn thế giới.
Đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline , cung cấp bữa ăn nhẹ trên các chuyến bay.

Liên tục phát triển, cải tiến công nghệ, xây dựng và đi vào hoạt động thêm 1 nhà máy tại KCN Phùng, Đan Phượng.
Khánh thành RICHY TOWER 35 Mạc Thái Tổ, Hà Nội và đi vào hoạt động, là trung tâm đầu não của RICHY.
Khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và trên thế giới, là nhà sản xuất và phân phối bánh kẹo hàng đầu Việt Nam.

Những con số biết nói

3

nhà máy đạt chuẩn quốc tế

1500

cán bộ công nhân viên

100000

điểm bán hàng toàn quốc