RICHY HOÀNG MAI TẶNG 2.000 PHẦN QUÀ TỚI KHU CÁCH LY COVID19

Hướng đến chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thương hiệu Hoàng Mai phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, tổ chức trao tặng hàng nghìn suất quà ủng hộ người dân thuộc đối tượng theo dõi tại các khu cách ly cộng đồng trên địa bàn TP. Hà Nội.

Ngày 17/3, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai (sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy) cùng với Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đã công bố trao tặng 2.000 phần quà bánh kẹo Richy tới những người dân đang cách ly phòng dịch Covid-19 tại các khu cách ly cộng đồng trong TP. Hà Nội. Tổng giá trị quà tặng tương đương 300 triệu đồng. Đồng tham dự sự kiện có sự góp mặt của các đơn vị

Bà Trịnh Thị Vân – Giám đốc Marketing Công ty Hoàng Mai, đại diện lên trao quà tặng ủng hộ. Bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam TP, Hà Nội đại diện tiếp nhận.

Theo bà Trịnh Thị Vân – Giám đốc Marketing Công ty, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến trở lên ngày càng phức tạp với số lượng các ca nhiễm mới, các trường hợp nghi nhiễm tăng lên từng ngày, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đây chính là thời điểm để mỗi cá nhân và mỗi nhân tố trong xã hội chung sức đồng lòng chia sẻ khó khăn, hướng đến mục tiêu chung đẩy lùi và xóa sổ dịch bệnh Covid-19.

Bà Trịnh Thị Vân đại diện cho Richy – Hoàng Mai và các doanh nghiệp cùng tham dự buổi quyên góp tặng quà hỗ trợ người dân cách ly Covid-19 phát biểu về hoạt động góp sức chống Covid-19 cùng cộng đồng.

Chính vì vậy, Hoàng Mai đã trao tặng 2.000 phần quà là những sản phẩm bánh kẹo Richy, bao gồm bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Merry quế, bánh trứng chà bông Karo – đều là những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn nhiều năm qua, cũng như được xuất khẩu đến các quốc gia khác trên thế giới.

Đáp lại tấm lòng của doanh nghiệp, bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phát biểu cảm ơn và sự tri ân những món quà, vật dụng ủng hộ. Bà cũng nhận định cuộc chiến chống Covid-19 trong giai đoạn 2 khi số ca bệnh tăng lên so với mức 16 ca của giai đoạn 1, sẽ cần nhiều thời gian, nỗ lực và sự chung sức của tất cả người dân hơn bao giờ hết.

Theo chị Vân – đại diện Richy – Hoàng Mai, ngoài việc đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế đến nơi đông người, việc đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe và tâm lý lạc quan là hết sức cần thiết. Bánh kẹo Richy sẽ là món ăn ngon miệng, dinh dưỡng, giúp người dân có bữa ăn đa dạng hơn trong thời gian cách ly cũng như sự thoải mái và lạc quan chống dịch Covid-19.

Bánh gạo Richy được xuất khẩu tới hơn 30 quôc gia trên thế giới.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường bánh kẹo Việt, sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy với loạt sản phẩm quen thuộc với người dùng như bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Peppie, bánh trứng chà bông Karo… Năm 2019, sau 18 năm hoạt động và phát triển, Hoàng Mai lọt top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống. Hiện sản phẩm bánh kẹo Richy đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706