EN

8938506170892

Bánh trứng tươi – chà bông Karo Richy

(Chưa có nhận xét)
Nhận xét 263 lượt Xem
Hương vịTrứng tươi - chà bông
Khối lượng tịnh26 gram
Qui cách6 bánh / bịch và 12 bịch/thùng
Thương hiệuRichy Group
Quốc giaViệt Nam
MUA SẢN PHẨM Ở Đâu
Bánh trứng tươi – chà bông Karo Richy
  • Mô tả sản phẩm
  • Nhận xét
  • Hỗ trợ
  • Mua sản phẩm ở đâu

Bánh trứng tươi – chà bông Karo thuộc phân khúc bánh tươi là sản phẩm mới đang rất hot của Richy. Sở hữu hương vị đặc biệt hòa quyện hoàn hảo giữa trứng tươi và chà bông, bánh trứng chà bông Karo đem đến vị đậm đà, ngon miệng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

– Đúng như tên gọi của mình, bánh trứng chà bông Karo sở hữu vẻ ngoài xốp phồng, mặt bánh có những đường kẻ ngang dọc caro thật ấn tượng và lạ mắt. Màu bánh vàng đậm nhờ có sự kết hợp của ruốc và trứng trông rất hấp dẫn.

– Bánh trứng tươi – chà bông Karo được làm từ nguồn nguyên liệu 100% trứng tươi và sợi thịt gà (trong đó có 22% trứng tươi, 21% sợi thịt gà). Với công nghệ tiên phong cho ra đời chiếc bánh đậm đà – thơm hương trứng, đậm vị chà bông thật hấp dẫn. Bánh mềm xốp, phồng mịn, ruốc đan xen đều khắp bánh.

– Bánh trứng tươi – chà bông Karo mang đến nhiều dinh dưỡng, được xem như bữa ăn nhẹ cung cấp năng lượng và các chất cần thiết cho cơ thể như: protein, canxi, chất xơ và các dưỡng chất khác…

– Được đóng gói nhỏ gọn trong bao bì, tiện lợi, bánh trứng chà bông Karo phù hợp để mang theo khi đi xa, du lịch, đi chơi, dã ngoại… Bao bì giấy đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện với môi trường.

– Bánh trứng tươi – chà bông Karo được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với nguồn nguyên liệu sạch – tươi, an toàn, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hương vị: trứng tươi – chà bông

Khối lượng tinh: 26g/bánh

Thành phần: Trứng gà tươi (22,3%), chà bông gà (9,4%) (thịt gà tươi 21%, nước mắm, muối, nước tương), Bột mỳ, đường tinh luyện, dầu thực vật, mạch nha, chất tạo ngọt (420ii), chất giữ ẩm (422), chất nhũ hoá (322, 475, 1520, 471), chất tạo xốp (500ii), chất điều chỉnh độ axit (330), chất bảo quản (202, 282),

Xuất xứ: Việt Nam

Sử dụng: Bóc bánh, ăn liền, tránh để lâu ngoài không khí, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

– Hạn sử dụng: 45 ngày in trên bao bì sản phẩm

– Bánh trứng tươi – chà bông Karo hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Richy.


 

Nhận xét
5.0 Chưa có nhận xét
5
4
3
2
1
Viết nhận xét

Hỗ trợ

Đơn giản chỉ cần chọn một tùy chọn hỗ trợ từ những icon bên dưới:
Điện thoại hỗ trợ khách hàng:
02439284706
Hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7
Chat với chúng tôi qua Fanpage Richy

Mua sản phẩm ở đâu

Hiện sản phẩm đã có mặt tại các Tạp hóa, cửa hàng và tại các chuỗi siêu thị trên toàn quốc. Hoặc mua trực tiếp tại các sàn Thương Mại Điện tử

Liên hệ nhập hàng và phản ánh sản phẩm

Sản phẩm cùng danh mục (3 sản phẩm)

Xem tất cả

Mã vạch: 8936047443444

(Chưa có nhận xét)
Khối lượng tịnh: 26 gram
Quy cách: 6 bánh / bịch và 12 bịch/thùng
Quốc gia: Việt Nam
Xem chi tiết

Mã vạch:

(Chưa có nhận xét)
Khối lượng tịnh: 24g
Quy cách: 24 gói/ thùng
Quốc gia: Việt Nam
Xem chi tiết

Mã vạch:

(Chưa có nhận xét)
Khối lượng tịnh: 96g
Quy cách:
Quốc gia: Việt Nam
Xem chi tiết