Bánh trứng tươi – chà bông Karo thuộc phân khúc bánh tươi sản xuất bởi thương hiệu Richy. Sở hữu hương vị đặc biệt hòa quyện hoàn hảo giữa trứng tươi và chà bông, bánh trứng chà bông Karo đem đến vị đậm đà, ngon miệng. Đặc biệt, bắt kịp xu hướng và thị hiếu của thời đại, nay bánh trứng tươi chà bông Karo đã có thêm vị mới: Karo Phô mai Hoàng Kim – với HƯƠNG VỊ PHÔ MAI THẬT, cho vị ngon hấp dẫn, ấn tượng, ngon miệng, đặc biệt và mới lạ.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Đặc trưng của sản phẩm bánh trứng tươi chà bông Karo sở hữu vẻ ngoài xốp phồng, mặt bánh có những đường kẻ ngang dọc caro thật ấn tượng và lạ mắt. Màu bánh vàng đậm nhờ có sự kết hợp của ruốc và trứng trông rất hấp dẫn.
– Bánh trứng tươi – chà bông Karo Phô mai Hoàng Kim được làm từ nguồn nguyên liệu 100% trứng tươi và sợi thịt gà (trong đó có 22% trứng tươi, 21% sợi thịt gà). Với công nghệ tiên phong cho ra đời chiếc bánh đậm đà – thơm hương trứng, đậm vị chà bông thật hấp dẫn. Bánh mềm xốp, phồng mịn, ruốc đan xen đều khắp bánh. Đặc biệt, bánh còn có hương vị phô mai hấp dẫn, mới lạ, độc đáo, ấn tượng và thu hút, bắt kịp xu hướng ẩm thực hiện đại, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích đón nhận.
– Bánh trứng tươi – chà bông Karo Phô mai Hoàng Kim mang đến nhiều dinh dưỡng, được xem như bữa ăn nhẹ cung cấp năng lượng và các chất cần thiết cho cơ thể như: protein, canxi, chất xơ và các dưỡng chất khác…
Được đóng gói nhỏ gọn trong bao bì, tiện lợi, bánh trứng chà bông Karo phù hợp để mang theo khi đi xa, du lịch, đi chơi, dã ngoại… Bao bì giấy đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện với môi trường.
– Bánh trứng tươi – chà bông Karo Phô mai Hoàng Kim được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với nguồn nguyên liệu sạch – tươi, an toàn, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hương vị: Trứng tươi - Chà Bông gà - Phô mai Hoàng Kim
Khối lượng tinh: 26g/bánh
Thành phần: Trứng gà tươi (22,3%), chà bông gà (9,4%) (thịt gà tươi 21%, nước mắm, muối, nước tương), Bột mỳ, đường tinh luyện, dầu thực vật, mạch nha, chất tạo ngọt (420ii), chất giữ ẩm (422), chất nhũ hoá (322, 475, 1520, 471), chất tạo xốp (500ii), chất điều chỉnh độ axit (330), chất bảo quản (202, 282),
Xuất xứ: Việt Nam
Sử dụng: Bóc bánh, ăn liền, tránh để lâu ngoài không khí, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Hạn sử dụng: 45 ngày In trên bao bì sản phẩm
– Bánh trứng tươi – chà bông Karo hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Richy.