Vầng trăng yêu thương 2023: Chuỗi hoạt động thiện nguyện ấm áp mùa Trung thu của Richy

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối bánh kẹo hàng đầu trong nước, Richy luôn hướng mục tiêu kinh doanh đến phục vụ cộng đồng và mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Đón mùa Trung thu 2023, Richy đã tổ chức loạt hoạt động thiện nguyện với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” 2023.

1. Vầng trăng yêu thương: Richy tặng quà cho các em nhỏ khu vực Ứng Hòa (Hà Nội)

Vào 21/9 – 28/9, Richy là đơn vị tài trợ đồng hành cùng 2 hoạt động ý nghĩa cùng với Hội chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa và UBND Ứng Hòa. Đó là các hoạt động khám bệnh miễn phí cho các em nhỏ tại địa phương; hoạt động thăm tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Vân Đình.

Richy đã gửi tặng 700 phần quà ý nghĩa nhân dịp mừng đón Trung thu 2023 đến tay các cháu thiếu nhi, không chỉ là món quà ngọt thưởng thức ngon lành, Richy hy vọng đó là những niềm vui cho Trung thu của các em thêm trọn vẹn.

2. Lồng đèn thắp sáng ước mơ: Richy cùng hoa hậu Du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên thăm em nhỏ vùng cao Sapa

️Nối tiếp chuỗi hoạt động tặng quà đến trẻ em nghèo, các em nhỏ khó khăn tại các địa phương/vùng cao mùa Trung thu 2023, trong 2 ngày 24-25/9 vừa qua, Richy tiếp tục với chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” đã diễn ra tại Tây Bắc – Sa Pa.

Đồng hành cùng hoạt động lần này của Richy có sự phối hợp của UBND thị xã Sa Pa, BTC Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam và Hoa hậu Du lịch Việt Nam – Đại sứ Du lịch Sa Pa Lương Kỳ Duyên.

Chia sẻ từ Hoa hậu Lương Kỳ Duyên, cô rất vui và xúc động khi tham gia hoạt động ý nghĩa này. Không chỉ thực hiện sứ mệnh quảng bá du lịch của một người đại diện, HH Kỳ Duyên còn có thể hỗ trợ và giúp đỡ những con người còn đang gặp khó khăn, đặc biệt là những trẻ em vùng cao.

Đối với Richy và đối với cộng đồng, những tấm bánh viên kẹo tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng đối với các em bé tại vùng cao – nơi còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, đó lại là cả một niềm vui và sự hạnh phúc. Thông qua những món quà nhỏ, qua chuỗi hoạt động tặng quà Trung thu 2023 này, Richy hy vọng cùng mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, mong muốn các em nhỏ có một cuộc sống đầy đủ hơn, thật vui vẻ và hạnh phúc.

3. Richy đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà và các thành viên The New Mentor tặng quà em nhỏ hoàn cảnh khó khăn

️Vào ngày 28/9/23, tại nhà thiếu thi Thủ Đức, Richy đồng hành cùng team Hồ Ngọc Hà, các thành viên The New Mentor chuẩn bị 500 suất quà tặng & 20 suất học bổng dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Đêm hội Trung thu – Vì nụ cười trẻ thơ”.

 Đồng hành cùng hoạt động lần này của Richy có sự góp mặt của T Production phối hợp cùng Thành đoàn TP Thủ Đức, Nhà thiếu thi Thủ Đức, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ekip The New Mentor thực hiện.

 Chia sẻ từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cô và ekip, các thành viên The New Mentor cảm thấy rất vui khi được cùng đồng hành cùng các đơn vị những hoạt động ý nghĩa như vậy, đây cũng là dịp để các nghệ sỹ cùng tham dự, mang đến những điều tốt đẹp hơn và trao yêu thương đến những em nhỏ.

4. Richy tặng quà cho trẻ em nghèo tại Thanh Hóa

Tối 28/9, một buổi tiệc đầm ấm được tổ chức tại Thanh Hóa với sự tổ chức và đồng hành của các đơn vị Richy, VOV, VTVcab, Đoàn Thanh niên VTVcab tại Thôn Đèn (Xã Điền Hải, Huyện Bá Thước, Tỉnh Thanh Hoá). Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa cho các em nhỏ tại một địa bàn còn nhiều thiếu thốn và khó khăn. Cũng tại đây, 10 phần quà đã được trao cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng lại là một sự động viên rất lớn, là tình cảm của các thành viên trong đoàn, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, qua đó giúp thương hiệu Richy và các sản phẩm bánh kẹo đến gần hơn nữa với người dân ở các địa bàn xa xôi.

Mùa Trung thu 2023 đã đến và đi, nhưng những dư âm ngọt ngào và những yêu thương gửi trao từ Richy đến với các em nhỏ, các gia đình và đến cộng đồng vẫn sẽ còn nguyên và là những nụ cười, niềm vui, niềm tin yêu và hy vọng sáng mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706