Tuần lễ hàng Việt trên phố đi bộ: gian hàng Richy tự hào bánh kẹo Việt

Gian hàng trưng bày bánh kẹo của Richy sẽ có mặt tại phố Lý Thái Tổ vào bốn ngày từ 28/5 – 31/5/2020, giới thiệu những sản phẩm ngon miệng và nổi tiếng đến với người tiêu dùng. 

Nhân sự kiện kết nối cung cầu – trưng bày giới thiệu sản phẩm hàng Việt Nam do Sở Công Thương và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phát động tổ chức, Richy – Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2019 sẽ cùng tham dự với gian hàng bánh kẹo Richy. Hoạt động được diễn ra tại phố đi bộ Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong 4 ngày từ 28/5 – 31/5/2020.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Richy tại vườn hoa lý thái tổ

Là một trong những thương hiệu bánh kẹo hàng đầu trong nước, Richy hiểu rõ tầm quan trọng của việc giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt. Với mong muốn mang đến những sản phẩm thơm ngon, chất lượng, uy tín đến với khách hàng trong nước, đồng thời ghi dấu ấn thương hiệu, trở thành niềm tự hào quốc gia, gian hàng của Richy lần này sẽ được bài trí một cách chuyên nghiệp, ấn tượng và có nhiều hoạt động thu hút.

Đến với gian hàng Richy các ngày từ 28/5 – 21/5, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, tư vấn và mua hàng trực tiếp – với các sản phẩm chất lượng của Richy: bánh Karo, bánh gạo Richy các loại, bánh Peppie, bánh Merry, bánh bơ trứng Richy, bánh yến mạch, bánh cookies… Tất cả đều được sản xuất dưới quy trình tiên tiến, được kiểm soát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, HALAL…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706