Tự hào bánh gạo Richy: Top 100 sản phẩm Tin & Dùng năm 2019

Ngày 15/11/2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Richy đã tham dự Lễ công bố và vinh danh Top 100 Sản phẩm/Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam năm 2019 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Theo kết quả khảo sát và đánh giá của Thời báo Kinh tế Việt Nam, sản phẩm dinh dưỡng bánh gạo Richy đã được bình chọn là 1 trong Top 100 sản phẩm được Tin & Dùng của năm 2019. Không chỉ thơm ngon, đa dạng hương vị, bánh gạo Richy còn là món ăn dinh dưỡng, tiện lợi và thân thiện với người Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh đại diện BLĐ Richy miền Nam lên nhận danh hiệu Top 100 Sản phẩm/Dịch vụ Tin & Dùng năm 2019.

Được biết, chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2019 là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay. Chương trình được tổ chức nhằm công bố sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được Tin & Dùng hàng năm do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia… tín nhiệm bình chọn.

Chứng nhận bánh gạo Richy lọt Top 100 Sản phẩm/Dịch vụ Tin & Dùng năm 2019.

Là một trong những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại tại nhà máy quy mô đạt chuẩn quốc tế, bánh gạo Richy cùng nhiều sản phẩm bánh kẹo khác như bánh bơ trứng Richy, bánh phủ socola Peppie, bánh cookies, bánh que Wismo… đang là những món ăn yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng Việt, cho những hương vị thơm ngon và trải nghiệm tuyệt vời.

Tính đến nay, bánh gạo Richy nói riêng và các sản phẩm của Richy nói chung, đã có mặt trên khắp các quầy kệ siêu thị, hiện diện tại các cửa hàng/đại lý bánh kẹo lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành cả nước: trên 4.800 siêu thị, hơn 100.000 cửa hàng bán lẻ, 300 shop quà lưu niệm tại các sân bay trong nước… Chinh phục thị trường trong nước, bánh gạo Richy còn được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt Nam tại nước ngoài cũng như của bạn bè quốc tế. Sự hiện diện mạnh mẽ ấy, còn là khi chiếc bánh gạo dung dị quen thuộc vinh dự được Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines lựa chọn làm suất ăn nhẹ trên từng chuyến bay ở độ cao 10.000m.

Bánh gạo Richy được cùng đồng hành với Vietnam Airlines trên từng chuyến bay.

Trong gần 20 năm qua, có thể thấy rằng Richy và các sản phẩm bánh kẹo thơm ngon, uy tín, chất lượng của mình đã chinh phục được người tiêu dùng và có chỗ đứng nhất định trong thị trường bánh kẹo. Liên tiếp được xướng danh trong các BXH sản phẩm, công ty được tin tưởng, như gần đây nhất là Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín 2019, hay Top 100 sản phẩm được Tin & Dùng, Richy coi đây là động lực, sự khích lệ – đánh giá khách quan để tiếp tục nỗ lực, cố gắng, mang đến những gì chất lượng nhất và thơm ngon nhất đến người dùng trong và ngoài nước, ghi dấu ấn thương hiệu sâu sắc trong thị trường bánh kẹo nội địa và quốc tế.

Richy tự hào mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, được tin dùng và chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706