Tự chọn hương vị yêu thích với đa dạng các nhân bánh trung thu Richy 2023

Với đa dạng các hương vị nhân bánh từ truyền thống đến hiện đại, bánh trung thu Richy mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể tùy chọn vị bánh yêu thích theo hình thức set bánh lẻ.

Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống của người Việt, với những hương vị ngọt lành và đặc biệt của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo. Bánh trung thu mang ý nghĩa mừng chúc mùa vụ thu hoạch bội thu, cũng là món bánh chẳng thể thiếu vắng trong mâm cỗ đêm rằm, là món ăn ngon miệng được trẻ nhỏ yêu thích trong buổi phá cỗ trông trăng.

 

Đón mùa Trung thu 202, Richy cho ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu với thông điệp “Quà thu tinh tế, kết tình thâm giao”: không chỉ là món ăn quen thuộc, bánh trung thu còn là quà tặng tinh tế gửi trao ý nghĩa và thành ý đến những người thân yêu, đối tác bè bạn… Đặc biệt, bên cạnh những hộp bánh dạng giftset quà tặng cao cấp, Richy còn có hình thức tự chọn bánh lẻ với đủ đầy và đa dạng nhân bánh khác nhau, cho phép khách hàng được tự do lựa chọn nhân bánh yêu thích, hoặc tự phối set quà tặng gửi đến người nhận theo sở thích và khẩu vị của họ…

Hộp bánh tự chọn của Richy 2023 (hộp 4 bánh và hộp 2 bánh)

Mỗi hộp bánh không chỉ mang đến hương vị truyền thống, mà còn là quà tặng ý nghĩa gửi trao lời chúc và tình cảm giúp gắn kết những mối quan hệ trong thời hiện đại.

Đối với các set quà tặng cao cấp, những chiếc bánh Trung thu Richy mang đến hương vị phong phú, giao hòa giữa giá trị truyền thống và gu ẩm thực hiện đại. Với đủ loại nhân bánh đa dạng và phong phú – từ ngũ nhân, đậu xanh, sen nhuyễn… quen thuộc, đến cua huỳnh đế hay gà quay sốt X.O, nhân lava cappuccino phô mai mới mẻ, mỗi chiếc bánh nướng, bánh dẻo Richy là một món quà bất ngờ cho người thưởng thức.

Hộp quà tặng với hương vị nhân độc quyền và ấn tượng

Đối với bánh lẻ tự chọn, bánh được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là bánh nướng và bánh dẻo. Trong đó, sẽ có nhiều lựa chọn về nhân bánh và hương vị, và chủ đạo là nhân ngọt và nhân mặn. Các nhân như thập cẩm lạp xưởng gà quay sốt X.O, ngũ nhân, thập cẩm jambon bát bửu… có vị đậm đà và cuốn hút. Với các nhân ngọt, nguyên liệu chính là thực vật như khoai môn, đậu xanh, sữa dừa hay sen nhuyễn… mang vị ngọt dịu thanh thuần, ấn tượng và dễ thưởng thức.

Với sự đa dạng trong hương vị đó, bánh trung thu Richy trong hộp quà tặng là món ăn phù hợp cho cả gia đình, hợp ý và hợp khẩu vị của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nếu ông bà thường ưa thích những hương vị cổ điển như thập cẩm, ngũ nhân hay vị đậu xanh, sen nhuyễn thanh thuần, thì trẻ nhỏ lại đặc biệt hứng thú với những vị bánh nhân lava đậu xanh hoàng kim hay cappuccino phôi mai độc lạ.

Đón mùa Trung thu 2023, hãy cùng nhanh chân ghé lại những gian hàng Richy trên phố, hoặc liên hệ với Richy qua fanpage chính hãng để được tư vấn về các lựa chọn và sở hữu một món quà tặng thật ý nghĩa gửi trao gia đình, người thân, bạn bè…, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706