TRANG LOU & BÉ XOÀI CŨNG “MÊ TÍT” BÁNH TRỨNG CHÀ BÔNG KARO

Trên fanpage Phạm Thu Trang ( Trang Lou) đã đăng tải 1 caption kèm bức ảnh khi Trang và bé Xoài đang thưởng thức bánh trứng chà bông Karo vui vẻ. Sau 2 giờ đăng tải bài viết đã thu hút hơn 10K lượt thích, 50 lượt chia sẻ cùng hàng loạt bình luận từ cộng đồng mạng về sản phẩm bánh trứng chà bông Karo.

Ảnh – trang lou và bé xoài thưởng thức bánh trứng chà bông karo richy

Trong caption của Trang đã viết:
“Lần nào đi Vietnam Airlines cả nhà cũng mong bữa ăn nhẹ vì mê chiếc bánh thần thánh này. Giờ tui đã tự mua được, không cần đợi đến khi đi máy bay nữa rồii.?

Bánh Karo trứng tươi chà bông lúc nào cũng đỉnhh. Mềm, ngậy mùi trứng ?, dai dai sợi gà ? nên kiểu đậm vị, ngon lạ lạ. Ăn sẽ thấy sợi chà bông gà ẩn bên trong, mịn mịn trải khắp bánh. Bánh này Xoài ăn với sữa hoặc sinh tố là được 1 bữa ăn nhẹ trong ngày luôn, nhanh, tiện, mà lại đủ năng lượng.??
Mê bánh kẹo nhà Richy thật sự ❤️”

 

Ảnh – Trang và bé Xoài đang thưởng thức bữa sáng là những chiếc bánh trứng chà bông Karo.

 

Thì ra chính những chuyến bay của Vietnam Airlines đã mang hai mẹ con Trang đến với vị thơm ngọt của trứng tươi quyện trong sợi gà dai dai mềm mềm đậm vị đó.
Bánh trứng chà bông Karo của thương hiệu Richy là bữa ăn nhẹ siêu nhanh, siêu dinh dưỡng cho bé Xoài khi kết hợp với sữa hoặc sinh tố hoặc cùng một ly cafe cũng rất tuyệt.
Truy cập Fanpage Richy để xem nhiều thông tin mới nhất trong ngày các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706