TOP 3 MẪU BÁNH TRUNG THU RICHY HỘP 6 CÁI BÁN CHẠY NHẤT 2022- GIA KHÁNH CAM- THANH LOAN- BÁCH HẠC

Trung thu là dịp Tết lớn thứ 2 trong năm, là tết đoàn viên mọi người quây quần bên nhau vừa ăn bánh vừa uống trà tận hưởng không khí ấm áp. Những chiếc bánh trung thu Richy là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp , người thân trong dịp tết đoàn viên này.

Dưới đây là top 3 mẫu bánh trung thu Richy hộp 6 cái bán chạy nhất 2022:

HỘP GIA KHÁNH CAM

Trong văn hóa truyền thống dân tộc, chữ “Gia” có nghĩa là gia đình, còn “Khánh” ám chỉ sự vui mừng, hạnh phúc, vui tươi và hân hoan. Với hai sắc màu lựa chọn đỏ và cam tươi tắn và rạng rỡ, hộp bánh Trung thu Richy 2022 Gia Khánh chính là món quà nhỏ chứa niềm vui nhỏ, mang đến những điều tốt đẹp cho cả gia đình, cho mọi người thêm gắn kết và gần nhau hơn. Hộp bánh gồm 6 vị: bánh nhất yến thượng hạng, bánh thập cẩm nạp xưởng gà quay, bánh hạt sen lục trà, bánh sữa dừa, bánh đậu xanh , bánh đậu xanh hạt dưa là món quà trân quý gửi tặng người thân yêu dịp lễ Trung Thu.

Set hộp Gia Khánh Cam
Set Bánh Gia Khánh Cam

HỘP THANH LOAN

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Thanh Loan – Khổng Tước là những loài chim biểu trưng cho điềm lành trong văn hóa Việt, hộp bánh Trung thu Richy 2022 Thanh Loan ra đời. Chim phượng xanh đậu trên cành cây biếc, báo hiệu điềm vui đến, chiếc hộp thanh nhã và tinh tế là món quà mang may mắn, gửi lời chúc tốt lành cho người nhận. Hộp bánh với 6 hương vị vô cùng đặc biệt: bánh nướng thập cẩm jamboo bát bửu, bánh nướng nhất yến thượng hạng, đậu xanh hạt dưa, nhân mango pudding, khoai môn óc chó, hạt sen macca. 

Set hộp Thanh Loan
Set hộp Thanh Loan

>>> Xem thêm: Set bánh trung thu Richy 4 cái mua ở đâu? Set bánh trung thu Richy 4 cái có ngon không?

HỘP BÁCH HẠC

Hộp bách hạc là bánh trung thu richy hộp 6 cái bán chạy nhất. Với mẫu mã thiết kế đẹp, tinh tế nên hộp bách hạc được nhiều khách hàng lựa chọn. Hộp Bách Hạc: lấy cảm hứng từ hàng trăm cánh hạc tinh tế trong văn hóa Đông Sơn, tượng trưng cho sự đoàn viên sum vầy. Với 6 nhân bánh: jambon bát bửu, nhất yến thượng hạng, khoai môn óc chó, hạt sen macca, nhân mango pudding, đậu xanh hạt dưa, hộp bách hạc– là set hộp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Set hộp bách hạc
Set hộp bách hạc

Trên đây là mẫu hộp bánh trung thu Richy 6 cái bán chạy nhất 2022 , Bạn đã lựa chọn được mẫu hộp nào tặng cho bạn bè, người thân, gia đình và đồng nghiệp chưa.

XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU RICHY 2022 (MỚI NHẤT)

LIÊN HỆ NHẬP HÀNG/ ĐẶT HÀNG:

  1. Fanpage: Bánh kẹo Richy
  2. Fanpage: Bánh Trung thu Richy chính hãng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706