Thẳng tiến chinh phục thị trường quốc tế: Gian hàng Richy tiếp tục thu hút khách nước ngoài tại hội chợ Malina – Philippines

Tiếp tục hành trình đưa sản phẩm Việt chinh phục thị trường quốc tế, từ 15-19/6/2022, Richy tham gia Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Manila – MAFBEX 2022 (Manila Food and Beverage Expo – MAFBEX 2022), với hàng loạt các sản phẩm bánh kẹo chất lượng và uy tín.

Ngày 15/6, gian hàng của Richy Việt Nam tại Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Manila – MAFBEX 2022 đã chính thức ra mắt, sẵn sàng để đón tiếp Quý khách quốc tế tới thăm quan và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Tại đây, những nhãn hàng được yêu thích nhất của Richy gồm Karo, Kenju, Jinju, Majestic, Peppie, Wismo… đều hiện diện, với lối bài trí bắt mắt và không gian mở cho phép khách tham quan có thể tương tác và trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu về thương hiệu một cách dễ dàng và chân thực nhất.

Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Manila – MAFBEX 2022 là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu thị trường và thị hiếu người dân Philippines nói riêng và du khách quốc tế nói chung, để định hướng sản xuất phù hợp, nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa. Theo thông tin đăng tải trên website chính thức của sự kiện, MAFBEX thu hút đến 53.000 người tham quan, với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.500m2 dành cho 388 doanh nghiệp. Chương trình diễn ra từ 15-19/6/2022.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu tinh tuyển từ nước nhà, Richy tự hào mang tới những sản phẩm chất lượng và an toàn, thơm ngon và uy tín. Trong hành trình hơn 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, đến nay, Richy đã xuất khẩu sản phẩm đến 30 quốc gia trên thế giới, và tiếp tục lên kế hoạch nâng số quốc gia xuất khẩu lên đến 40 quốc gia trong vòng 5 năm tiếp theo, chinh phục bản đồ bánh kẹo thế giới.

Trước đó, vào tháng 5/2022, Richy cũng tham gia hội chợ Thực phẩm tại Thái Lan và chinh phục được nhiều người dân và doanh nghiệp xứ chùa Vàng bởi những sản phẩm chất lượng, hương vị thơm ngon, an toàn và uy tín.

Theo đại diện của Richy tại gian hàng đặt tại MAFBEX (Malina, Philippines) chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang các sản phẩm do người Việt Nam sản xuất không chỉ cho thị trường trong nước mà còn vươn tầm thế giới. Hãy tận hưởng “niềm tự hào của chúng tôi” trong từng sản phẩm bánh kẹo”.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706