Tất niên Richy 2022: Chào năm cũ, sẵn sàng đón 2023 với thật nhiều thắng lợi

Khép lại năm cũ 2022 với nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ, vào tối 30/12/2022 vừa qua, chương trình Year End Party – Tất niên cuối năm 2022 của đại gia đình Richy được diễn ra tại CTM Palce (Hà Nội), với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và hơn 300 thành viên Richy.

2022 là một năm đầy những biến động thị trường và kinh tế, đòi hỏi các doanh nghiệp đều phải thay đổi và làm mới để bắt kịp và thích nghi, đảm bảo sự vững vàng và phát triển đi lên cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình. Với tập thể Richy – Hoàng Mai, 2022 chứng kiến nhiều dấu mốc đáng nhớ, và sự kiện Year End Party Richy 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV cùng nhìn lại một năm đã qua, và gửi gắm những mong ước cũng như kế hoạch phát triển cho năm 2023.

Góp mặt từ xa dù trong chuyến công tác, Chủ tịch HĐQT Richy – ông Trần Sỹ Trực, người sáng lập thương hiệu Richy, đã chuẩn bị từ rất sớm và dõi theo chương trình. Gửi gắm niềm tin yêu vào tập thể CBNV Richy, ông Trực khẳng định chặng đường phát triển của Richy trong năm 2023 sẽ phải thành công hơn nữa và tiếp tục đầu tư để gặt hái thêm thật nhiều thành tựu.

Chia sẻ tại buổi lễ Year End Party, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng Giám đốc tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh năm 2022 cả về mục tiêu “con số” cũng như tính “hiệu quả”. Trên hết, trong giai đoạn mùa vụ Tết Nguyên Đán lớn nhất năm, tập thể Richy sẽ cần tập trung tối đa nguồn lực để đảm bảo đưa hàng hóa ra điểm bán sớm và đáp ứng nhu cầu thị trường, không để hàng tồn đọng sau Tết. Và với một mùa vụ Tết thành công hàng hóa không tồn đọng, Công ty sẽ có những phần thưởng hấp dẫn dành cho toàn thể CBNV Richy.

Đặc biệt hơn, tham dự sự kiện năm nay của Richy còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse, thành viên HĐQT Richy và bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chi nhánh Richy miền Nam. Tại chương trình, vị shark nổi tiếng đã có những chia sẻ truyền cảm hứng và động lực làm việc, gắn kết tập thể để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho không chỉ cá nhân, tập thể mà còn hướng đến giá trị trong cộng đồng. Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh sự tự hào khi cả 2 thương hiệu Richy và Sunhouse đều đạt Thương hiệu Quốc gia, khẳng định uy tín và vị thế thương hiệu trên thị trường.

Ngoài những chia sẻ, Ban Lãnh đạo còn dành tặng CBCNV một phần quà đặc biệt, đó là một tiết mục văn nghệ đặc biệt ấn tượng, không chỉ khí thế mà còn tiếp thêm năng lượng, truyền cảm hứng và tinh thần cho nhân viên thêm tin yêu ngôi nhà Richy.

Nối tiếp chương trình, những tiếp mục văn nghệ đến từ các bộ phận/khu vực đến từ VP Mạc Thái Tổ, kênh MT và các TTPP trong cuộc thi “Richy’s got talent” đã mang đến sự bùng nổ và hứng khởi nhờ sự đa dạng từ hình thức, thể loại cũng như phong cách trình bày.
Kết quả cuộc thi “Richy’s got talent”:
  • Giải Nhất: Tiết mục Táo quân – Phòng Marketing
  • Giải Nhì: Tiết mục đơn ca “Một rừng cây – một đời người” – TTPP Triều Khúc
  • Giải Ba: Tiết mục nhảy hiện đại – kênh MT và tiết mục song ca “Tết này con sẽ về” – Phòng Kế toán
  • Giải Triển vọng: Tiết mục “Tết đầu” – TTPP Ngọc Lâm, tiết mục “Lắng nghe mùa xuân về” – phòng Mua hàng, tiết mục “Em chào Tết” – phòng SO.


 
Phần cuối của Year End Party Richy 2022, màn bốc thăm trúng thưởng đầy hồi hộp, bất ngờ với sự dõi theo của tất cả thành viên Richy được diễn ra. Những phần quà may mắn lần lượt tìm được chủ nhân của mình, trong tiếng cười giòn tan và những tràng pháo tay nhiệt liệt.

Khép lại một năm 2022, đón chào năm mới 2023 với thật nhiều bất ngờ phía trước, với những gì đã đạt được và chặng đường dài với nhiều mục tiêu sắp tới, Richy xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Richy, cảm ơn Ban lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình, để làm nên những thành công của Richy hiện tại.

Nhân dịp năm mới, Richy xin kính Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình Richy một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vững bước thành công.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706