Tất niên Richy 2019: Chào năm cũ – đón thập kỷ mới

Tối ngày 21/1 vừa qua, chương trình tiệc cuối năm 2019 của đại gia đình Richy đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Richy.

Tại Hà Nội, chương trình tất niên mang tên ĐÊM TRI ÂN – RICHY’S STARS NIGHT được tổ chức tại Tràng An Palace (Nguyễn Khang, Cầu Giấy)
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Sỹ Trực – chủ tịch HĐTV đã lên có đôi lời chia sẻ, nhìn nhận về năm 2019 của Richy: đây là 1 dấu mốc quan trọng của Richy – năm tiền đề với thay đổi cải cách trong bộ máy hệ thống công ty, từ việc sát nhập 3 hệ thống phân phối, đến xây dựng lại thị trường, nắm bắt mục tiêu và nhiều thay đổi khác. Đồng thời, cũng trong năm 2019, toàn bộ hệ thống Công ty đã vượt qua mốc 1000 tỷ đồng, chính thức đưa Hoàng Mai – Richy vào danh sách doanh nghiệp nghìn tỷ.
Với nhiều thách thức, có nhiều khó khăn, nhưng cũng gặt hái được những thành quả nhất định, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Tuyết Mai gửi lời cảm ơn, khích lệ đến toàn thể CBCNV, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng, hy vọng vào sự phát triển của Richy vào năm 2020.
Phó tổng giám đốc Phan Văn Minh – vị thủ lĩnh sát cánh gần nhất với các bộ phận, phòng ban, cũng như lực lượng kinh doanh, chia sẻ những cảm nhận và suy nghĩ của mình về những điều bản thân cùng Richy đã trải qua trong năm 2019, và định hướng mục tiêu phát triển công ty năm 2020.
Tại TP. Hồ Chí Minh, tiệc tất niên của Richy khu vực miền Nam cũng được diễn ra với sự tham dự của chị Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc điều hành chi nhánh Richy miền Nam.
Buổi tiệc tất niên của Richy diễn ra, là dịp để toàn thể công ty tri ân những cố gắng, nỗ lực hết mình của các thành viên trong đại gia đình Richy, vinh danh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhất trong suốt 1 năm qua.

Đây cũng là dịp để toàn thể Ban lãnh đạo, cùng các cá nhân trong Công ty sẽ cùng ngồi lại để cùng ôn lại một năm cũ, đón chào một năm mới với nhiều điều mới mẻ đang chờ phía trước.

Trong đêm tiệc tất niên Công ty, ngoài những màn biểu diễn đẹp mắt, sôi động…
…còn là những giọng hát tuyệt vời đến từ các thành viên với những phần biểu diễn tài năng đặc sắc của Richy.

Năm 2019 qua đi, đón chào năm 2020 và một thập kỷ mới sắp tới, với những gì đã đạt được và chặng đường dài với nhiều mục tiêu phía trước, Richy xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Richy, cảm ơn Ban lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình, để làm nên những thành công của Richy hiện tại.

Nhân dịp năm mới, Richy xin kính Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình Richy một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vững bước thành công.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706