Sự kiện lớn: Gian hàng 0 đồng – quầy bánh Richy trao tặng hàng nghìn suất quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Lễ 1/6

Ngày 28/5, Richy đã cùng phối hợp Bệnh viện Nhi Trung ương và các nhà hảo tâm khác, tổ chức Chương trình “Ngày Hội của bé 2023”. Tại sự kiện, gian hàng 0 đồng – quầy bánh Richy đã trao tặng hàng nghìn phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Theo Phó giáo sư Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, mỗi ngày bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận từ 3.500 đến 4.000 bệnh nhân nhi tới khám và hơn 2.000 bệnh nhân điều trị nội trú, trong đó có 100 bé đang phải thở máy và 100 bé phải thở oxy. Chính vì vậy, mong muốn động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần, giúp các em nhỏ chiến thắng bệnh tật và có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc, Bệnh viện đã tổ chức “Ngày hội của bé” cùng phối hợpvới các đơn vị doanh nghiệp/nhà hảo tâm, nổi bật trong đó có Richy.

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối bánh kẹo hàng đầu trong nước, với Richy, song song với kinh doanh, việc thực hiện những hoạt động thiện nguyện – đóng góp giá trị cho cộng đồng và xã hội là tôn chỉ được đặt lên hàng đầu trong suốt hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Với tinh thần đó, tại chương trình “Ngày hội của bé” lần này, Richy nhanh chóng kết nối và trở thành một trong số những doanh nghiệp hiện diện sớm nhất tại sự kiện.

Gian hàng 0 đồng – quầy bánh Richy được đặt tại khu vực trung tâm của khuôn viên tổ chức, được sắp xếp nổi bật và đẹp mắt với những sản phẩm bánh quy Merry ngọt, bánh nougat hành Kenju mặn ngọt ngon mắt ngon miệng. Bên cạnh đó là quầy bánh Karo trứng tươi chà bông với những hàng bánh được xếp đầy ắp.

Đoàn đại diện Richy gồm 6 người có mặt tại gian hàng 0 đồng từ sớm. Phối hợp với sự điều phối của Bệnh viện cùng các tình nguyện viên (TNV) là các sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, việc sắp xếp và tổ chức phát bánh được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả và hỗ trợ tối đa cho các phụ huynh của các bệnh nhi.

Theo chia sẻ của chị Hồng (P.MKT), có những phụ huynh đi vội quên không mang theo túi đựng nhận quà, việc cầm nhiều đồ là tương đối khó khăn, gian hàng Richy chu đáo chuẩn bị thêm thùng carton đựng đồ tiện lợi cho các bố mẹ. Bên cạnh đó, có những thời điểm cao điểm lượng người ghé đến các quầy dồn dập, rất may với quân số đông đảo có mặt tại gian hàng, việc điều tiết và phát bánh không gặp nhiều khó khăn, không ai phải chờ đợi lâu cả.

Được biết, mỗi bệnh nhi đang điều trị tại viện sẽ được phát 01 phiếu nhận quà tương ứng. có 2 đợt phát quà chính là từ 09h00 – 10h00 và 10h00 – 11h00. Vào các khung giờ này, các phụ huynh (cùng các bệnh nhi hoặc không) sẽ được đến 23 quầy/gian hàng và nhận quà tương ứng (các sản phẩm như: đồ chơi, gấu bông, sách tô và bút màu, bánh kẹo, sữa tươi, các gian hàng ẩm thực, tò he, thư pháp, tết bóng nghệ thuật, chụp ảnh và in ảnh trực tiếp, cắt tóc miễn phí…).

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ngày hội, tất cả các bệnh nhi điều trị ngoại trú và nội trú tại bệnh viện sẽ được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc như: Ca múa nhạc, ảo thuật, và trải nghiệm tại các khu vui chơi như tô tượng, tranh cát, câu cá, xúc muồng, ô tô điện, các trò chơi dân gian…

Với Richy, hoạt động tham gia tài trợ, hiện diện với gian hàng 0 đồng – quầy bánh Richy và cùng tham gia phát quà cho các bệnh nhi là một hoạt động ý nghĩa, nối dài trong chặng đường phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xây dựng nên một xã hội tốt hơn và hạnh phúc hơn cho tất cả.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706