Snack yến mạch Oatmeal: Phủ rộng muôn nơi, chia sẻ cảm xúc “chill” tuyệt vời cùng bạn

Rất được yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi người tiêu dùng Hàn Quốc, snack yến mạch Oatmeal minibite hiện tại đang trở thành trào lưu ăn nhẹ mới ở Việt Nam. Hơn cả một món ăn ngon lành, Oatmeal còn là món quà mang đến những cảm xúc thật tích cực và khoảnh khắc “chill” trong cuộc sống.

Thời gian gần đây, “chill” là thuật ngữ phổ biến được sử dụng để miêu tả trạng thái tâm trí của một người khi họ cảm thấy thư giãn, bình yên và không có áp lực (stress). Những khoảnh khắc “chill” là những giây phút thư giãn để làm giảm căng thẳng và stress trong cuộc sống bận rộn hiện đại của chúng ta. Các hoạt động như đọc sách, xem phim, nghe nhạc, nghỉ ngơi, hoặc đơn giản chỉ là không làm gì cả và tận hưởng khoảnh khắc hiện tại được định nghĩa là “chill”. Và trong những khoảnh khắc đó, snack yến mạch Oatmeal minibite là món ăn nhẹ lý tưởng, dịu ngọt, xoa dịu cảm xúc và tăng thêm sự thư giãn cho mọi người.

Không chỉ chinh phục người dân xứ Kim chi với hương vị thơm ngon, Oatmeal còn được biến tấu với nhiều cách thưởng thức độc đáo. Đó cũng là một trong những lý do Oatmeal được mệnh danh là snack ăn vặt quốc dân, ai ai cũng thích, tạo trend tại các các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…

Mang vị thơm dịu nhẹ của sữa hoặc vị độc đáo đặc trưng của phô mai hòa trộn với vảy yến mạch healthy lành mạnh, Oatmeal mang đến cảm giác hứng khởi, thanh dịu, tươi mới khi thưởng thức. Tại Hàn Quốc, những viên snack yến mạch Oatmeal minibite được coi như là một món ăn dinh dưỡng đầy tiện lợi, lót dạ mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, với giới trẻ xứ kim chi, cùng với sự sáng tạo không giới hạn, Oatmeal còn được sử dụng hết sức độc đáo trong mọi hoàn cảnh chill khác nhau như: khai vị bữa nhậu, ăn sáng cùng sữa chua, thưởng thức cùng cafe chiều cuối ngày… Có thể nói, mọi khoảnh khắc thư giãn vui vẻ của người Hàn đều có sự góp mặt của Oatmeal.

Tại Việt Nam, những túi snack yến mạch cũng được bao phủ rộng rãi trên toàn quốc, đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Không chỉ được yêu thích bởi trẻ nhỏ, người lớn, thanh thiếu niên, Oatmeal còn là lựa chọn hàng đầu của mọi giới tính, ngành nghề, từ học sinh sinh viên, dân công sở đến người nổi tiếng. Cùng với độ phổ biến, Oatmeal dần trở thành món ăn trendy gắn với cụm từ “chill moment” – là món ăn cùng “chill” trong mọi khoảnh khắc.

Với vị ngọt dịu không gắt, giòn xốp thanh thuần, đặc biệt lại được làm từ yến mạch, Oatmeal đã tạo được trào lưu ăn vặt healthy. Chính vì vậy, đây là lựa chọn hoàn hảo nếu muốn ăn ngon – dinh dưỡng!

Hiện nay, snack yến mạch Oatmeal minibite đã có mặt tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, cũng như hiện diện trên hệ thống các gian hàng Richy chính hãng trên các nền tảng TMĐT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706