Rộn ràng chào Tết 2023: Richy Miền Nam liên tiếp tổ chức thành công 2 hội nghị khách hàng VIP tại Pleiku và Nha Trang

Nằm trong kế hoạch triển khai đón chào mùa vụ Tết 2023, tuần vừa qua, vào 5/10 và 7/10, Richy miền Nam đã tổ chức thành công liên tiếp 2 hội nghị khách hàng VIP tại khu vực miền Trung – Cao Nguyên (TP. Pleiku) và khu vực Nam Trung Bộ (TP. Nha Trang). Sự kiện diễn ra với không khí rộn ràng, hứng khởi từ khách hàng và rực rỡ sắc màu Tết của BST sản phẩm đa dạng mùa vụ Tết 2023.

Là năm hoạt động kinh doanh của mọi ngành nghề được phục hồi sau đại dịch Covid-19, mùa vụ Tết chuyển giao 2022 – 2023 cũng hứa hẹn sẽ trở nên tấp nập và rộn ràng hơn, với nhu cầu mua sắm, biếu tặng quà Tết tăng cao của người tiêu dùng.

Đón chào mùa vụ Tết Quý Mão 2023, ngay từ tháng 10 – chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh 3 tháng cuối năm, Richy đã chính thức giới thiệu BST sản phẩm Tết đa dạng mẫu mã – chất liệu, cùng thiết kế tinh tế và phù hợp không khí lễ hội, đón chào Tết đến xuân về. Cùng với đó, liên tiếp trong tuần đầu tháng 10, Richy miền Nam cũng đã tổ chức thành công các Hội nghị khách hàng VIP tại các khu vực. Mới nhất là sự kiện tại TP. Pleiku và TP. Nha Trang (hai ngày 5/10 và 7/10).

Tại sự kiện Hội nghị, khách hàng đến tham dự không chỉ được tham quan khu trưng bày sản phẩm ấn tượng với hàng trăm mẫu mã đa dạng sắc màu và thiết kế, mà còn được lắng nghe những kế hoạch thực thi rõ ràng từ công ty về mùa vụ Tết 2023.

Tại chương trình, hoạt động tặng quà mang đến nhiều hứng khởi và niềm vui, háo hức. Những phần quà giá trị và hấp dẫn như TV Smart và những phần quà giá trị khác đã được trao đến tay khách hàng.

Cùng trong khuôn khổ sự kiện, nhiều khách hàng VIP của Richy tại khu vực miền Trung – Cao Nguyên cũng như khu vực Nam Trung Bộ đều cho biết rất ấn tượng với loạt sản phẩm mùa vụ Tết năm nay của Richy. Tin tưởng rằng, với những mẫu sản phẩm đa dạng, tinh tế, ấn tượng, sang trọng với tầm mức giá phù hợp đa số phân khúc khách hàng người tiêu dùng, Richy – Hoàng Mai và các đối tác khách hàng đều sẽ có một mùa vụ Tết thành công, thắng lợi.

Một số hình ảnh tại 2 sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706