Richy tự hào được vinh danh Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín năm 2019

Chiều ngày 06/11 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TP. Hà Nội), Lễ công bố Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2019 do Vietnam Report tổ chức, đã vinh danh Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – sở hữu thương hiệu Richy lọt danh sách 10 Công ty Thực phẩm Uy tín nhất năm 2019.

Cùng tham dự lễ vinh danh cùng Ban lãnh đạo công ty Hoàng Mai, là đại diện đến từ các doanh nghiệp, công ty khác lọt vào BXH Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Hoàng Mai đại diện công ty nhận danh hiệu Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín năm 2019

Trước đó, vào ngày 08/10/2019, Vietnam Report chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2019, trong đó có Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – sở hữu thương hiệu Richy. Được biết, Top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ là kết quả nghiên cứu độc lập được Vietnam Report thực hiện từ năm 2017, được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông; Khảo sát người tiêu dùng về mức độ nhận biết và sự hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ của công ty, khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành và khảo sát doanh nghiệp.

Chứng nhận Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín 2019 của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, sở hữu thương hiệu Richy.

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy, đến nay đã trở thành đơn vị sản xuất và phân phối bánh kẹo uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong gần 2 thập kỷ dựng xây – phát triển, Hoàng Mai hiện đang sở hữu tới 3 nhà máy đạt chuẩn quốc tế, hơn 1.500 cán bộ công nhân viên, trên 100.000 điểm bán trải suốt dọc 3 miền Tổ quốc; đồng thời có sản phẩm được xuất khẩu tới trên 30 quốc gia trên thế giới.

Với tôn chỉ “Hội tụ tinh hoa – Vươn tầm thế giới”, suốt chặng đường 18 năm hoạt động, Richy – Hoàng Mai luôn hướng tới mang đến những sản phẩm bánh kẹo chất lượng, an toàn và hấp dẫn, để lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Tiêu biểu và đáng phải kể đến nhất là bánh gạo Richy – chiếc bánh mang đặc trưng của Việt Nam đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới. Hay việc bánh kẹo Richy được lựa chọn, đồng hành trên từng chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines, như lời chào đầu tiên mang sắc vị ẩm thực Việt đến với du khách nước ngoài khi ghé thăm.

Richy – Hoàng Mai sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm thơm ngon, chất lượng, an toàn.

Các sản phẩm bánh kẹo của Richy – Hoàng Mai được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận, tin tưởng sử dụng.

Được vinh danh và nhận được danh hiệu Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín năm 2019 là niềm tự hào, và cũng là động lực, sự khích lệ – đánh giá khách quan để Richy – Hoàng Mai không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng, vươn cao hơn, đi xa hơn nữa trong hành trình khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế, mang bánh kẹo Việt sánh đến với bạn bè năm châu. Richy tự tin và cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giữ vững phong độ trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường bánh kẹo, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế trong tiến trình hội nhập.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706