Richy tri ân khách hàng với hàng loạt quà tặng ưu đãi nhân dịp sinh nhật Winmart

Nhân kỷ niệm sinh nhật Winmart bước sang tuổi thứ 8, Richy tổ chức chương trình tri ân khách hàng: mua hàng & quay số 100% trúng thưởng tại 3 điểm: Winmart Thăng Long, Winmart Trung Hòa (Hà Nội), và Winmart Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh).

Đồng hành cùng Winmart – chuỗi siêu thị hàng đầu trong nước – trong hành trình mang đến những sản phẩm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhân dịp Winmart kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi, Richy gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại thật hấp dẫn, áp dụng từ 18/11-22/11. Chương trình áp dụng tại Winmart Trung Hòa và Winmart Thăng Long (Hà Nội), Winmart Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh).

Cụ thể, khi ghé tại 3 điểm siêu thị này và tham quan mua sắm, quý khách hàng chỉ cần có hóa đơn từ 89.000VNĐ có bao gồm bánh yến mạch Oatmeal – Richy, sẽ có cơ hội tham gia: vòng quay may mắn – quay số 100% TRÚNG THƯỞNG với hàng loạt các giải thưởng hấp dẫn, giá trị và thú vị như: balo, chảo chống dính, bếp nướng, bánh kẹo…

Ngay những ngày đầu tiên khi triển khai, gian hàng Richy đã thu hút rất nhiều khách hàng ghé qua và lắng nghe tư vấn về chương trình khuyến mại. Những khách hàng đầu tiên tham gia quay vòng quay trúng thưởng không giấu nổi sự hồi hộp, và đầy phấn khởi khi nhận được quà tặng từ Richy. Phỏng vấn nhanh một khách hàng trúng quà tặng balo Richy, anh cho biết mình rất yêu thích các sản phẩm của Richy và thường mua sử dụng, chương trình quà tặng này giúp anh có thêm quà cũng như sở hữu nhiều sản phẩm Richy với mức giá thật sự hấp dẫn.

Một số hình ảnh trong những ngày diễn ra chương trình:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706