Richy trao giải thưởng đặc biệt điện thoại Iphone 14 cho khách hàng may mắn đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 11/4 vừa qua, nhãn hàng Karo – thương hiệu bánh kẹo Richy đã trao giải thưởng đặc biệt đầu tiên là điện thoại Iphone 14 trị giá gần 25 triệu đồng cho khách hàng may mắn – anh Nguyễn Văn Thạch (TP. Hồ Chí Minh), trong khuôn khổ chương trình “Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn”.

Sáng ngày 11/4, sau hơn 1 tháng phát động chương trình “Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn” từ Richy – Karo, Richy Group đã tổ chức buổi lễ trao giải đặc biệt đến anh Nguyễn Văn Thạch (TP. Hồ Chí Minh) vinh dự là người đầu tiên nhận giải thưởng 01 chiếc điện thoại Iphone 14 trị giá gần 25 triệu đồng.

Anh Thạch chia sẻ: “Gia đình tôi thường xuyên sử dụng bánh trứng tươi chà bông Karo từ khi bánh này ra mắt thị trường vì thích vị ngon của bánh. Lần này cũng mua về ăn sáng như mọi khi. Ban đầu, thấy chương trình cào thẻ trúng quà in trên bao bì thì cũng nghĩ thử độ may mắn xem sao. Đến khi cào ra giải đặc biệt giá trị nhất là Iphone 14 thì thực sự bất ngờ và vui mừng”.

Tại sự kiện, Đại diện Richy Group, bà Nguyễn Thanh Nhất Phượng đã chúc mừng khách hàng trúng thưởng và gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng sản phẩm của Richy Group nói chung và nhãn hàng Karo nói riêng: “Đây là chương trình khuyến mãi lớn đặc biệt của năm 2023 nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm bánh Karo do Richy Group sản xuất trong suốt thời gian qua. Với những quà tặng giá trị, tính ứng dụng cao, chúng tôi tin tưởng sẽ có nhiều người tiêu dùng tham gia chương trình khuyến mãi thiết thực này và nhận được nhiều cơ hội trúng thưởng từ chương trình”.

“Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn” là chương trình khuyến mãi lớn trong năm 2023 do Richy Group triển khai trên toàn quốc trong thời gian từ 01/3 đến 31/5/2023; tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng. Người tiêu dùng có đến 5 cơ hội nhận quà khi mua đủ sẽ

  • Cơ hội 1: nhận ngay 01 túi bánh Oatmal sữa 40g/phomai 35g tại điểm bán khi mua đủ 4 túi sản phẩm khuyến mãi bất kỳ của nhãn hàng Karo – thương hiệu Richy: Bánh trứng tươi chà bông Karo (sợi gà / phô mai hoàng kim); bánh bơ trứng giòn Karo (150g/270g)
  • Cơ hội 2: Trong mỗi túi sản phẩm khuyến mãi, có 01 thẻ cào may mắn, cào và nhận quà tặng tương ứng theo nội dung trúng thưởng được in trực tiếp trên thẻ (ly giữ nhiệt Karo, điện thoại Iphone 14).

Hiện nay, đã có rất nhiều giải thưởng được trao. Đặc biệt, vẫn còn 29 chiếc điện thoại Iphone 14 và hàng nghìn giữ nhiệt Karo đang tìm chủ nhân mang về. Mua ngay sản phẩm có nhãn khuyến mãi đã được phủ rộng rãi ở các cửa hàng, tạp hóa, … trên khắp toàn quốc và trên các trang bán hàng trực tuyến giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm và tham gia dự thưởng đến 31/05/2023.

Hãy cùng tham gia ngay CTKM “Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn” của Richy Group để trở thành người may mắn tiếp theo!

Website: karodoiqua.com.vn

Chi tiết thể lệ chương trình: https://richy.com.vn/the-le-chuong-trinh-khuyen-mai-karo-lien-tay-nhan-ngay-trung-lon

Danh sách các điểm đổi quà: https://richy.com.vn/danh-sach-diem-ban-mua-hang-doi-qua-chuong-trinh-karo-lien-tay-nhan-ngay-trung-lon/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706