Richy tổ chức thành công Hội nghị nhà phân phối Miền Bắc – Miền Trung tết Qúy Mão 2023

Với mục tiêu có một mùa vụ Tết Qúy Mão 2023 thắng lợi, hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh toàn năm 2022, cũng như chinh phục người tiêu dùng, ngày 4/10 vừa qua, Richy đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà Phân Phối Miền Bắc – Miền Trung tết Qúy Mão 2023 với sự tham dự của nhiều khách mời và cán bộ nhân viên Richy.

Vào ngày 4/10/2022, buổi Hội nghị Nhà Phân Phối Tết 2023 của Richy – Hoàng Mai đã được diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hotel Ha Noi( 8 – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội). Với sự tham dự của nhiều đại diện Nhà Phân Phối khu vực miền Bắc – miền Trung tại các tỉnh. Đây cũng là dịp để Công ty và Nhà Phân Phối cùng ngồi lại, chia sẻ để thấu hiểu, hợp tác thêm bền chặt, và có thể cùng nhau đi đến những chặng đường mới trên hành trình phát triển xa hơn.

Tham dự buổi Hội nghị Họp mặt Nhà Phân Phối Tết Richy 2023, gồm các đại biểu từ phía Richy – Hoàng Mai:

  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty
  • Ông Phan Văn Minh – Phó Tổng giám đốc
  • Chị Trịnh Thị Vân – Giám đốc Marketing
  • Anh Nguyễn Viết Trung – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc
  • Chị Nguyễn Thị Minh – Trưởng bộ phận SO

Đặc biệt hơn, buổi Hội nghị còn có sự góp mặt của các đại biểu đại diện Nhà Phân Phối ở khu vực miền Bắc – miền Trung, lực lượng kinh doanh và cán bộ nhân viên Richy.

Mở đầu buổi Hội nghị là lời cảm ơn và khai mạc của Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty. Tiếp theo chương trình, ông Phan Văn Minh – Phó Tổng giám đốc, đại diện BLĐ Công ty chia sẻ về mục tiêu, cũng như những định hướng chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn sắp tới – mùa vụ Tết Richy 2023.

Xuyên suốt buổi Hội nghị, là phần chia sẻ của chị Trịnh Thị Vân (Giám đốc Marketing), chị Nguyễn Thị Minh – Trưởng bộ phận SO, về Danh mục sản phẩm Tết 2022 – 2023; Những hoạt động Marketing, chương trình khuyến mại hỗ trợ điểm bán… trong suốt mùa vụ Tết; Chính sách Nhà Phân Phối mùa vụ và việc phối hợp giữa Nhà Phân Phối, LLKD và Công ty để hướng đến hoàn thành mục tiêu doanh số mùa Tết 2022 – 2023.

Những đường hướng triển khai được các Nhà Phân Phối quan tâm và lắng nghe chăm chú trong suốt buổi họp. Đặc biệt, trong bữa tiệc trà giải lao giữa buổi Hội nghị, các khách mời đại diện có cơ hội được chiêm ngưỡng, tham quan các sản phẩm của Richy cho mùa vụ Tết 2023. Với mẫu mã đẹp, hương vị thơm ngon chất lượng, các sản phẩm được các đại diện Nhà Phân Phối hai miền đánh giá cao, cũng như hứa hẹn sẽ trở thành các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn cho dịp lễ Tết cổ truyền của dân tộc.

Kết thúc chương trình, đại diện BLĐ công ty – Ông Phan Văn Minh sẽ điểm lại những nội dung chương trình, phát biểu tổng kết & gửi lời cảm ơn tới NPP đã về tham dự.

Sau buổi Hội nghị, cả đại biểu Công ty và Nhà Phân Phối đã có bữa cơm thân mật. Buổi họp thành công hơn mong đợi, hứa hẹn một sự phát triển vững mạnh và vươn lên một tầm cao mới của cả Richy và các Nhà Phân Phối, đưa sản phẩm bánh kẹo Richy đến tay mọi người tiêu dùng Việt Nam, chinh phục người tiêu dùng trong nước và hướng đến mùa vụ Tết 2022 – 2023 thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706