Richy tổ chức thành công Hội nghị Nhà phân phối khu vực phía Bắc Tết Giáp Thìn 2024

Tiếp nối sự thành công của mùa vụ Trung thu, hướng đến dịp lễ Tết sắp tới, nhằm mục tiêu chinh phục mục tiêu doanh số 2023 và có được một mùa vụ Tết kinh doanh hiệu quả, vào chiều ngày 10/10 vừa qua, Richy đã tổ chức Hội nghị Nhà Phân Phối khu vực phía Bắc Tết Giáp Thìn 2024 với sự tham dự của các khách mời Nhà Phân Phối (NPP) tại các tỉnh thành.

Vào ngày 10/10/2022, buổi Hội nghị Nhà Phân Phối Tết 2023 của Richy đã được diễn ra tại khách sạn Lotte Mall Tây Hồ. Buổi hội nghị kéo dài 3 tiếng với sự tham dự và dành nhiều quan tâm chăm chú tham gia của các đại diện Nhà Phân Phối đến từ các tỉnh thành tại khu vực miền Bắc. Vốn đã đồng hành sát cánh và là những cánh tay nối dài cùng Richy mang những sản phẩm bánh kẹo đến gần hơn với người tiêu dùng, các NPP tham dự Hội nghị chính là dịp ngồi lại với Công ty, để cùng chia sẻ và hợp tác thêm bền chặt, đặc biệt là để cùng nhau hướng đến một mùa vụ kinh doanh thuận lợi.

 

Tham dự buổi Hội nghị Nhà Phân Phối Tết Giáp Thìn 2024, có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Richy Group:

  • Ông Trần Sỹ Trực – Chủ tịch Hội đồng quản trị Richy Group
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty
  • Ông Phan Văn Minh – Phó Tổng giám đốc
  • Ông Nguyễn Viết Trung – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc
  • Bà Trịnh Thị Vân – Giám đốc Marketing
  • Bà Nguyễn Thị Minh – Giám đốc SO

Đặc biệt hơn, buổi Hội nghị còn có sự góp mặt của các đại biểu đại diện Nhà Phân Phối ở khu vực phía Bắc, lực lượng kinh doanh và cán bộ nhân viên Richy.

Mở đầu buổi Hội nghị là lời cảm ơn và khai mạc của Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty. Được biết, vào 09/10 vừa qua, Richy Group vừa tổ chức 22 năm kỷ niệm thành lập. Theo chia sẻ của bà, Richy Group đã trải qua nhiều khó khăn và vượt qua những thử thách từ những ngày đầu thành lập, cho đến khi lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp thực phẩm – bánh kẹo hàng đầu trong nước như hiện nay. Đó là hành trình dài và một phần không nhỏ Richy Group luôn trân trọng và tri ân là sự đồng hành của các Quý NPP. Đại diện NPP khu vực Thanh Hóa đã có món quà mừng kỷ niệm thành lập công ty.

Đặc biệt, tổng kết sau chương trình thi đua NPP xuất sắc mùa vụ Tết 2023, đại diện các NPP đạt giải với thành tích kinh doanh xuất sắc lần lượt được trao và nhận quà. Các giải thưởng xe máy SH trị giá 80 triệu đồng và ô tô tải trị giá 300 triệu đồng đã tìm thấy những chủ nhân của mình.

Tiếp theo chương trình, cũng là phần nội dung chính mà cả Công ty và các NPP đều quan tâm – những mục tiêu, định hướng chiến lược và danh mục sản phẩm, hoạt động triển khai cho mùa vụ Tết Giáp Thìn 2024. Thông qua những chia sẻ từ bà Trịnh Thị Vân (Giám đốc Marketing), ông Nguyễn Viết Trung (Giám đốc kinh doanh GT), và tóm lược một cách tổng quan nhất từ ông Phan Văn Minh (Phó Tổng giám đốc), các NPP đã nắm được những thông tin và sự phối hợp – hỗ trợ chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả cùng với Công ty để có được một mùa vụ kinh doanh hiệu quả và đạt được kỳ vọng tối đa trước thềm Tết 2024.

Những đường hướng triển khai được các Nhà Phân Phối quan tâm và lắng nghe chăm chú trong suốt buổi họp. Đặc biệt, trong bữa tiệc trà giải lao giữa buổi Hội nghị, các khách mời đại diện có cơ hội được chiêm ngưỡng, tham quan các sản phẩm của Richy cho mùa vụ Tết 2024. Với mẫu mã đẹp, hương vị chất lượng và những chính sách giá bán/chương trình cạnh tranh, các sản phẩm được các đại diện NPP đánh giá cao, hứa hẹn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Kết thúc chương trình, vào tiệc tối – trước khi khai tiệc, đại diện BLĐ công ty – Ông Trần Sỹ Trực (Chủ tịch HĐQT) đã có những chia sẻ và lời nhắn nhủ, cảm ơn và tri ân tới NPP đã về tham dự.

Sau buổi Hội nghị, cả đại biểu Công ty và Nhà Phân Phối đã có bữa cơm thân mật. Buổi họp thành công tốt đẹp, hứa hẹn một sự phát triển vững mạnh và vươn lên một tầm cao mới của cả Richy và các NPP. Bước sang tuổi thứ 23 với những nguồn lực đầu tư và nội lực sẵn có phát huy sức mạnh, Richy Group hứa hẹn sẽ bứt phá và đạt được những thành tựu tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706