Richy tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng và giới thiệu sản phẩm Tết 2023 tại Bắc Giang

Ngày 11/11 vừa qua, Richy và NPP Tiến Thành (Bắc Giang) đã tổ chức thành công Hội nghị Hàng Tết 2023 – giới thiệu những mẫu mã sản phẩm mới nhất chào Tết Quý Mão 2023 đến khách hàng tại khu vực.

Nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và người tiêu dùng tại khu vực Bắc Giang về danh mục sản phẩm Tết Quý Mão 2023, cũng như những câu hỏi cần tư vấn về quà tặng Tết cho người thân – đối tác – bạn bè cho dịp lễ đặc biệt quan trọng sắp tới, Richy và NPP Tiến Thành tại khu vực Bắc Giang đã nhanh chóng lên ý tưởng và tổ chức thành công Hội nghị Hàng Tết 2023 vào ngày 11/11 vừa qua tại địa phương.

Tại sự kiện, hàng loạt các mẫu sản phẩm Tết của Richy được trưng bày một cách đẹp mắt, mãn nhãn, đảm bảo cho khách hàng đến tham dự hội nghị có thể chiêm ngưỡng một cách toàn diện và rõ nét nhất có thể. Đặc biệt, với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình và am hiểu của Richy, khách hàng có thể khám phá và hiểu được hết đặc tính nổi bật và ưu điểm của sản phẩm, từ đó có những lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

Chia sẻ trong buổi Hội nghị, chị Hảo – NVKD Richy tại địa phương cho biết, chị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại ngôi nhà Richy cũng như NPP và hoạt động tại Bắc Giang, buổi Hội nghị này là cơ hội để chị có thể trực tiếp giới thiệu và chia sẻ với khách hàng về sản phẩm một cách trọn vẹn nhất: “Cảm nhận bằng mọi giác quan” – tức mắt có thể nhìn, tay có thể chạm, tai lắng nghe thông tin giới thiệu, giải thích và thuyết minh về sản phẩm, được trải nghiệm hương vị một số sản phẩm mẫu… – đó là lúc để khách hàng có thể cảm nhận trọn vẹn chất lượng, vẻ đẹp và ưu thế sản phẩm của Richy.

Không chỉ qua sự kiện Hội nghị tại các khu vực – địa phương, Richy còn tiếp tục đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm trên hệ thống các kênh truyền thông – online chính hãng để đảm bảo khách hàng và người tiêu dùng toàn quốc có thể tiếp cận được các sản phẩm Tết tuyệt vời nhất. Trước đó, kể từ tháng 10/2022, Richy cũng lần lượt tổ chức thành công các Hội nghị Nhà phân phối, Hội nghị khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706