Richy tìm ra chủ nhân đầu tiên của xe ô tô Toyota Vios trị giá 500 triệu đồng – chương trình “Ăn bánh Karo – trúng xe ô tô”

Chương trình khuyến mại “Ăn bánh Karo – trúng xe ô tô” đang diễn ra trên toàn quốc của Richy đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ quý khách hàng – những người dành tình yêu cho nhãn hàng Karo và bánh kẹo Richy. Vị khách may mắn đầu tiên trở thành chủ nhân của 1 xe ô tô Toyota Vios trị giá 500 triệu đồng đã xuất hiện.

Triển khai từ ngày 25/3 đến 25/5/2022 trên phạm vi toàn quốc, chương trình khuyến mại “Ăn bánh Karo – trúng xe ô tô” đã đón nhận sự tham gia đông đảo của khách hàng – những người dành tình yêu cho bánh kẹo Richy nói chung và nhãn hàng Karo nói riêng. Chiếc xe ô tô Toyota Vios là một trong những phần thưởng hấp dẫn bậc nhất của Chương trình khuyến mại cào thẻ và quay trúng thưởng của Richy. Chương trình áp dụng cho một số sản phẩm bánh thuộc nhãn hàng Karo của thương hiệu Richy: Bánh trứng tươi chà bông Karo, bánh trứng tươi chà bông- phô Mai hoàng kim, bánh Richy Karo kem sữa tươi vị yến sào dâu tây, bánh bơ trứng giòn Karo 150g & 270g.

 

Ngày 13/4 vừa qua, hệ thống vòng quay may mắn và cập nhật thông tin khách hàng trúng thưởng của Richy đã ghi nhận kết quả khai báo trúng thưởng giải đặc biệt đầu tiên: 01 xe ô tô Toyota Vios. Chị Trần Thị Hằng (Văn Phú – Hà Đông, Hà Nội) là chủ nhân đầu tiên của phần thưởng trị giá 500 triệu đồng này – xe ô tô Toyota Vios.

Liên hệ với chị Hằng, chị cho biết: từ khi dịch Covid-19 bùng phát, chị Hằng có thói quen mua những mặt hàng tươi ngon – dinh dưỡng và tiện lợi nhiều hơn để trữ tại nhà cho cả gia đình. Trong đó, bánh trứng tươi chà bông Karo là một trong số những món ăn nhẹ dinh dưỡng đặc biệt được cả nhà chị yêu thích.

“Khi cào thẻ cào trong bịch Karo vừa bóc ra, tôi cũng hy vọng mình may mắn, chỉ nghĩ cùng lắm may mắn sẽ trúng đến giải điều hòa, hoặc xe máy… Sau khi biết được là giải đặc biệt trúng ô tô, tôi hết sức bất ngờ”, chị Hằng chia sẻ.

Theo đại diện Richy cho biết: “Đây là năm đầu tiên nhãn hàng Karo thực hiện chương trình khuyến mại (CTKM) “Ăn bánh Karo – trúng xe ô tô”. Chương trình nhằm hướng đến tri ân khách hàng và mang đến những bất ngờ – niềm vui cho người tiêu dùng, sau thành công 2 năm qua kể từ khi tiên phong ra mắt trên thị trường Việt Nam. Nhờ sự tin yêu, đón nhận nồng nhiệt của khách hàng cả nước, Karo liên tục lọt Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất, và trở thành sản phẩm được săn đón, lựa chọn, để trở thành bữa ăn nhẹ đồng hành với hàng triệu gia đình Việt”.

Tiếp sau khi liên hệ với chị Hằng, Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để xác nhận và trao thưởng trực tiếp cho người trúng thưởng tại văn phòng trụ sở tại Hà Nội.

Bên cạnh phần quà đặc biệt dành cho khách hàng may mắn nhất thì Richy còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho những khách hàng đã trúng thưởng các giải Balo, quạt điều hòa Sunhouse, điều hòa Sunhouse và mã thẻ nạp điện thoại.

Vẫn còn hơn một tháng chương trình khuyến mãi của Richy diễn ra, phần quà còn nhiều, giải thưởng xe ô tô Toyota và xe máy SH Mode vẫn đang đi tìm chủ nhân của nó. Còn chần chừ gì nữa, những người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng, ngon miệng của Richy và mang quà về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706