RICHY TẠI THÁI LAN

Richy Group đã tổ chức cho hơn 60 khách hàng là nhà phân phối khu vực miền Bắc đi tham quan du lịch tại Thái Lan. Đây là lời tri ân của Richy Group đối với những khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mại “Xuân phát tài” và luôn gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.

 

Ngày 25.6.2016

Tổ chức du lịch Thái Lan cho nhà phân phối năm 2016THÚ VỊ VÀ HÀO HỨNG

Từ 19 đến 23/6/2016, Richy Group đã tổ chức cho hơn 60 khách hàng là nhà phân phối khu vực miền Bắc đi tham quan du lịch tại Thái Lan. Đây là lời tri ân của Richy Group đối với những khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mại “Xuân phát tài” và luôn gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.

Thái Lan là “thủ phủ” du lịch của vùng Đông Nam Á, thu hút đông đảo lượng du khách đến từ Việt Nam. Tham dự chuyến đi, các khách hàng của Richy Group đã có dịp khám phá đất nước của những nụ cười thân thiện và cung cách phục vụ niềm nở của người dân hai thành phố là Bangkok và Pattaya. Chuyến đi 4 ngày – 3 đêm để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với những khách hàng của Richy Group.

Tại Bangkok, các khách hàng của Richy Group đã ngồi thuyền dạo trên dòng sông Chaophraya, chiêm ngưỡng hiện tượng cá nổi trên sông, tham quan cung điện mùa hè mang phong cách châu Âu độc đáo, thăm chùa Phật vàng với tượng Phật lớn nhất thế giới… Tham quan công viên Sriracha Tiger Zoo, xem những màn biểu diễn thật hấp dẫn như người chiến đấu với cá sấu, huấn luyện cọp, heo làm toán… đều tạo cho các khách hàng của Richy những hứng khởi bất tận.

Tại Pattaya, khách hàng của Richy được thăm quan vườn hoa Noong Nuch với hàng ngàn loài hoa lan, các loài giống cây hiếm trên thế giới được nhập, gieo trồng và xem show diễn tái hiện lại cuộc chiến ngày trước giữa Thái Lan và Miến Điện. Ngoài ra, các nhà phân phối tham gia chuyến du lịch kỳ này còn được tận hưởng cảm xúc vui nhộn với show thú vị như voi đá bóng, phóng phi tiêu, chơi bowling, dancing, vẽ tranh…

Đêm cuối cùng của chuyến du lịch, các nhà phân phối đã có một buổi tối vui vẻ, ấm cúng khi tham dự tiệc Gala dinner và giao lưu văn nghệ do Richy Group tổ chức. Tại đây, khách hàng đã có những phút giây sảng khoái với các trò chơi và những chia sẻ tạo nên cảm giác ấm cúng, thân thuộc, bất ngờ và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706