Richy tại hội chợ Thaifex Anuga Asia 2023: Cơ hội hợp tác và triển vọng vươn xa

Góp mặt tại THAIFEX Anuga Asia 2023 – Hội chợ Thực phẩm và đồ uống hàng đầu châu Á từ 23-27/5 (Bangkok, Thái Lan), gian hàng hội chợ của Richy đón nhiều đoàn khách quốc tế ghé thăm quan, giao lưu trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm.

Theo đánh giá của báo chí Thái Lan như Nation Thailand, Asia Food Journal, Bangkok Post, Meetings & Conventions Asia, Thaifex – Anuga Asia 2023 là hội chợ chuyên ngành thực phẩm và đồ uống lớn nhất khu vực. Hội chợ được tổ chức thường niên bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan (DITP), Phòng Thương mại Thái Lan (TCC) và công ty Koelnmesse.

Góp mặt tại sự kiện, gian hàng hội chợ Richy có mặt tại sảnh 6 với nhận diện nổi bật trong sắc đỏ thương hiệu và những sản phẩm bánh kẹo nổi bật trưng bày đa dạng, đẹp mắt. Là một trong những đại diện doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, đến với sự kiện hội chợ, Richy giới thiệu các sản phẩm key với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và đang rất được yêu thích như Kenju, Majestic, Oatmeal, Jinju…

Ngày thứ 2 tại Thaifex, Richy đã đón tiếp nhiều lượt tham quan, ghé thăm trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm từ các đoàn du khách quốc tế.

Được biết, hội chợ THAIFEX 2023 năm nay có 11 sảnh, trưng bày nhiều loại sản phẩm thực phẩm và đồ uống, bao gồm: Cà phê, trà, đồ uống, thực phẩm cao cấp, dịch vụ ăn uống, công nghệ thực phẩm, thực phẩm đông lạnh, trái cây và rau quả, thịt, gạo, hải sản và đồ ngọt và bánh kẹo… Thaifex năm nay dự kiến đón hơn 60.000 khách thăm thương mại – những người ra quyết định của các công ty đến từ hơn 120 quốc gia, hơn 3.000 công ty trưng bày đến từ 43 quốc gia.

Hoạt động tham gia xúc tiến thương mại lần này tại Thaifex Anuga Asia được đánh giá khách quan nhiều triển vọng hợp tác và khẳng định rõ rệt hơn dấu ấn thương hiệu và uy tín sản phẩm Richy tại nước bạn Thái Lan cũng như trên trường quốc tế.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706