Richy nghỉ mát hè 2023: Chuyến đi của sự gắn kết

Trong 3 ngày 5-6-7/8/2023 vừa qua, tập thể CBNV Richy tại khu vực miền Bắc & miền Trung đã có chuyến nghỉ mát 3N2Đ tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh) xinh đẹp. Chuyến đi mang đến những niềm vui và hứng khởi, gắn kết đồng đội và mang đến những kỷ niệm đẹp cho mùa hè 2023 của tập thể Richy.

Nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ ngơi tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Trước thềm mùa vụ Trung thu 2023 và mùa vụ Tết 2024 – hai mùa vụ chính quan trọng nhất trong năm của Richy nói riêng và toàn ngành thực phẩm – bánh kẹo nói chung, trước khi chính thức bước vào giai đoạn bùng nổ và “chiến đấu” hết mình, vào đầu tháng 8 vừa qua, Richy đã tổ chức chương trình nghỉ mát cho tập thể anh chị em CBNV Richy tại khu vực miền Bắc & miền Trung. Dù vẫn trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa vụ với nhiều công việc bận rộn, nhưng các Richy-ers vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi nghỉ mát với một tinh thần Richy rất trẻ, rất khỏe “Làm nhiệt tình, chơi hết mình”.

 

 

Trong suốt hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh, tiếng cười vang lên hòa quyện ngập tràn khắp những chuyến xe của nhà Richy, các thành viên Richy có những khoảng thời gian giao lưu vui vẻ và thoải mái với đồng nghiệp. Kỳ nghỉ 3N2Đ tại Hạ Long trong thời tiết mát mẻ của các Richy-ers thật đặc sắc và náo nhiệt với những hoạt động vui chơi, tham quan tự do các vùng vịnh hay các thắng cảnh nổi tiếng, tắm biển và thưởng thức hải sản… Đặc biệt, điểm nhấn của chuyến đi chính – chương trình Gala Dinner lại khiến những con người Richy lại gần nhau hơn, ấm áp như một gia đình.

 

 

Trong đêm tiệc Gala Dinner, chương trình vinh danh và khen tặng của khố gián tiếp và khối kinh doanh được mong chờ hơn bao giờ hết. Ghi nhận và trân trọng mỗi cố gắng của mỗi nhân viên, từng bộ phận, cũng như phát động phong trào thi đua để kích thích phát huy khả năng sáng tạo và sự đột phá trong công việc, Richy Group có tổ chức các chương trình thi đua dành cho cả CBNV khối gián tiếp và khối kinh doanh với những tiêu chí đánh giá gắn liền với đặc trưng chuyên môn công việc của từng khối/bộ phận. Đó là cuộc thi đua Richy Star dành cho CBNV khối gián tiếp, và chương trình thi đua vinh danh cho khối kinh doanh.

Chuyến du lịch nghỉ mát 2023 của CBNV Richy khu vực miền Bắc – miền Trung đã khép lại, nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm thật đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Kết thúc kỳ nghỉ đầy ắp những niềm vui/tiếng cười, các Richy-ers lại trở về với những công việc thường ngày, tiếp tục nhiệt huyết, hăng say lao động, sáng tạo và cống hiến, sẵn sàng bước vào mùa vụ Trung thu và mùa vụ Tết 2023 với thật nhiều hứng khởi và cháy hết mình vì mục tiêu.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau mỗi chuyến đi đầy kỷ niệm đẹp và ý nghĩa thì mỗi CBNV hãy luôn hoàn thiện và cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao. Chung sức chung lòng xây dựng ngôi nhà Richy ngày càng phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh khác:

y

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706