Richy mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Trần Sỹ Trực: talkshow ấn tượng và ý nghĩa

Ngày 31/8 vừa qua, một ngày kết thúc tháng 8 đầy đặc biệt với điểm nhấn chính là ngày sinh nhật của Chủ tịch HĐQT Richy Group Trần Sỹ Trực đáng kính. Chiều 31/8, tại VP. Mạc Thái Tổ, buổi tiệc mừng sinh nhật sếp đã được tổ chức, với những nụ cười, niềm vui và thật nhiều bất ngờ đặc biệt.

Trong chương trình, đại diện khối văn phòng và các chi nhánh, anh Phan Văn Minh – Phó TGĐ đã gửi những lời chúc tốt lành đến sếp tổng. Tiếp đó là những lời chúc từ đại diện cho khối sản xuất – anh Lê Trọng Nghĩa – Phó TGĐ nhà máy Richy miền Bắc. Không thể bỏ lỡ món quà đặc biệt từ chi nhánh văn phòng Richy Miền Nam: là một clip nhạc thật vui tươi và trẻ trung, hài hước.

Đặc biệt, chương trình đặc biệt với chủ đề “Bí quyết thành công của sếp tôi” cùng những câu phỏng vấn đầy vui nhộn nhưng cũng hết sức ý nghĩa đã tạo ra điểm nhấn. Trong vai trò là nhân vật chính, sếp Trực đã có những chia sẻ thật tâm huyết, về hành trình trở nên thành công, những tâm tư suy nghĩ về thế hệ kế cận tiếp nối của Richy, và cuộc sống sau này của bản thân và gia đình.

Nhân ngày sinh nhật, Richy Group xin kính chúc Chủ tịch thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều năng lượng và nhiệt huyết, tiếp tục lan tỏa sự tích cực và niềm tin đến toàn thể tập thể đội ngũ CBNV Richy, luôn vững vàng và là người thuyền trưởng dẫn dắt và đưa Richy tiếp tục vươn xa, vươn tầm thế giới.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706