Richy mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 thật sôi nổi và ý nghĩa

Ngày 19/10, Richy đã có một buổi kỷ niệm mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa và hết sức đáng nhớ cho các CBCNV nữ trong Công ty.

Sáng sớm ngày 19/10, khi đến văn phòng làm việc tại tòa nhà Richy Tower số 35 Mạc Thái Tổ, các chị em CBCNV nữ trong Công ty đã nhận được một sự bất ngờ thú vị.
Toàn bộ văn phòng đều được trang trí với những trái bóng bay đỏ thật rực rỡ và ấn tượng. Đặc biệt, ở chỗ ngồi của mỗi chị em đều có một bông hồng và thiệp chúc mừng đã đặt ở đó tự bao giờ…
Thêm phần lãng mạn là khung hình hỗ trợ việc check-in dành cho chị em được bài trí hết sức đẹp mắt và tỉ mỉ. Được biết, chính tay cánh mày râu trong Công ty đã thiết kế và chuẩn bị chu đáo cho ngày lễ đặc biệt này.
Vào giờ trưa, toàn thể anh chị em Công ty đã có một bữa cơm thân mật tại nhà hàng Richy Sky trên tầng 16 tòa nhà rực sắc đỏ.
Anh Hùng (Phòng Kế toán – Quản trị) đã thay mặt đội ngũ anh em trong Công ty lên phát biểu và tặng hoa các chị em. Chị Tuyết Mai (Tổng giám đốc Công ty) đã đại diện phái đẹp lên cảm ơn và nhận lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc ý nghĩa.
Trong buổi tiệc, các chị em đã cùng nhau tham dự những trò chơi thú vị và nhận được những món quà hấp dẫn.
Hoạt động nhỏ mang ý nghĩa lớn – là dịp để gửi lời chúc tới các chị em phụ nữ trong Công ty. Nhân dịp 20/10, Richy xin gửi lời chúc tới toàn thể các chị em phụ nữ, chúc tất cả phái đẹp luôn trẻ trung, hạnh phúc, thành công trong công việc, vui vẻ bên gia đình và luôn đẹp trong mắt nửa thế giới còn lại.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706