Richy ký kết khởi động dự án ERP SAP BUSINESS ONE cùng FTI Global

Ngày 26/10/2019 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo cùng các thành viên trong dự án của Richy – Hoàng Mai và FTI Global đã tham dự Lễ ký kết khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP Business One của Richy. Buổi lễ đã được tiến hành trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Với mục đích ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc, phát triển công ty và bắt kịp xu thế thời đại, sau thời gian tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận, kỹ lưỡng, Richy – Hoàng Mai đã quyết định triển khai phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP Business One (ERP SAP B1).
Đối tác công nghệ mà Richy lựa chọn là FTI Global. Vào chiều ngày 26/102/2019, Lễ ký kết và khởi động triển khai dự án ứng dụng phần mềm ERP SAP B1 đã chính thức được diễn ra tại phòng họp tầng 6 của Richy Tower.
Tham dự lễ khởi động dự án ERP SAP B1, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo hai bên công ty Richy – Hoàng Mai và FTI Global, cùng các thành viên trong đội dự án.
Ông Trần Sỹ Trực – chủ tịch HĐQT kiêm Trưởng ban chỉ đạo dự án đại diện phía Richy – Hoàng Mai lên phát biểu và chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP B1.
Về phía FTI Global, ông Mai Công Nguyên – Chủ tịch kiêm TGĐ FTI Global phát biểu cảm ơn, và giới thiệu đôi điều về dự án ERP SAP B1.
Hai lãnh đạo đại diện cho hai bên ký kết Kế hoạch tổng thể triển khai dự án cùng sự hiện diện, chứng kiến của các lãnh đạo và thành viên trong đội dự án của hai bên Công ty.
Lễ ký kết Kế hoạch tổng thể triển khai dự án ERP SAP B1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng sự phối hợp nhịp nhàng và hợp tác của hai Công ty Richy – Hoàng Mai và FTI Global sẽ mang đến kết quả tốt nhất.
Lãnh đạo và nhân viên trong đội dự án triển khai phần mềm ERP SAP B1 cùng chụp ảnh kỷ niệm, đánh dấu bước ngoặt quan trọng và cùng nỗ lực, chung ý chí thành công trong dự án mới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706