Richy khẳng định uy tín thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam

Hơn 20 năm phát triển, bằng sự kiên định và không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế, bánh kẹo Richy đã thành công khẳng định uy tín, giữ được sự tin yêu và lựa chọn của khách hàng, cũng như từng bước khẳng định vị thế thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2001 khởi điểm là một công ty nhập khẩu bánh kẹo ngoại từ nước ngoài về phân phối tại Việt Nam, với niềm đam mê, bắt nhịp với thời cuộc và cơ hội phát triển bánh kẹo nước nhà, Richy đã có bước chuyển mình mạnh mẽ mang tính bước ngoặt. Chuyển đổi từ mô hình nhập khẩu sang sản xuất và phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước và xuất khẩu ra quốc tế, qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Richy hiện nay là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, thơm ngon, dinh dưỡng, đáp ứng niềm tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng Việt cũng như khách hàng trên thế giới.

Hiện nay, Richy đang sở hữu hệ thống 3 nhà máy quy mô tại 3 Hà Nội và Tây Ninh, với các dây chuyền máy móc hiện đại khép kín đạt quy chuẩn quốc tế cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề dày kinh nghiệm. Với tổng diện tích sản xuất lên đến gần 45.000 m2, các nhà máy Richy hoạt động liên tục và đều đặn, mang đến đa dạng các dòng sản phẩm với đủ hương vị ấn tượng và mẫu mã ấn tượng, trong đó có hàng loạt sản phẩm tiên phong trên thị trường và được công nhận Thương hiệu Quốc gia, như: bánh Karo trứng tươi chà bông, bánh cookies Majestic, bánh gạo Jinju, bánh phủ socola Peppie, bánh Trung thu Richy…, được người tiêu dùng yêu thích và nhiệt tình đón nhận.

Khẳng định vị thế là nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu trong nước, với hệ thống văn phòng và chi nhánh tại 3 thành phố lớn Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh trả dọc 3 miền cùng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Richy hướng đến định vị thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Hiện tại, tại thị trường trong nước, các sản phẩm bánh kẹo của Richy hiện diện trên các điểm bán cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ trong nước, trong đó có nhiều đối tác uy tín như Winmart, Lotte, Bách Hóa Xanh, Emart…

Không ngừng kết nối và kiến tạo, các sản phẩm bánh kẹo Richy hiện đang được phân phối đến 30 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, có rất nhiều nhãn hiệu của Richy được nhiệt tình đón nhận và đặc biệt được yêu thích bởi bạn bè quốc tế. Bánh yến mạch Oatmeal là một trong những sản phẩm ăn nhẹ được người dân Hàn Quốc hết sức ưa chuộng và review trên mạng xã hội Naver nước này.

Bắt nhịp với nhịp sống và xu hướng hiện đại, để đến gần hơn với người tiêu dùng, Richy xây dựng hệ sinh thái đời sống số đa dạng và đồng nhất. Bên cạnh kiến tạo nội dung và mang đến những thông tin hấp dẫn, bổ ích hiện diện trên các mạng xã hội phổ biến Facebook, Google, Tiktok, Youtube.., Richy còn cung cấp tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi trên các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Từ đó, Richy khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng thương hiệu của mình và gắn kết càng thêm bền chặt với người tiêu dùng vượt mọi rào cản về khoảng cách địa lý, biên giới quốc gia…

2 thập kỷ có mặt trên thị trường, Richy không chỉ đặt mục tiêu phát triển kinh doanh và lớn mạnh về thương hiệu, mà còn hướng đến trở thành doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển của đất nước và trách nhiệm cộng đồng. Đồng hành cùng hàng loạt chương trình thiện nguyện, trao yêu thương và mang đến những giá trị tinh thần qua những món quà nhỏ đầy ấm áp, Richy mong muốn cống hiến và giúp đất nước thêm phát triển, đặc biệt khi vẫn còn những cảnh đời khó khăn, bệnh tật… trong xã hội.

Sinh ra từ đam mê và tâm huyết, lớn lên bằng ý chí và khát khao cháy bỏng cộng hưởng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Richy, Richy tiếp tục khẳng định vị thế uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hàng loạt minh chứng hiện diện: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn, Top 10 công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống, Top 100 sản phẩm Tin Dùng, Thương hiệu Quốc gia…, và đặc biệt là sự tin yêu lựa chọn và ủng hộ của người tiêu dùng đã, đang và sẽ dành cho bánh kẹo Richy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706