Richy – Hoàng Mai: Tự hào lọt Top 5 trong BHX FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022

Theo báo cáo từ CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố vào ngày 09/03/2022: Richy – Hoàng Mai tự hào lọt TOP 5 Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022. Vị trí xếp hạng một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của Richy – Hoàng Mai trên thị trường.

Bước sang năm thứ 3 “sống chung với đại dịch Covid – 19”, Richy – Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai vẫn luôn thích ứng linh hoạt, chuyển đổi số trên cơ sở: Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, liên tục cho ra mắt những sản phẩm bánh kẹo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng lựa chọn và được người dùng trong nước, quốc tế yêu thích.

Khởi đầu từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21, trải qua chặng đường 20 năm với đủ khó khăn thăng trầm, Richy – Hoàng Mai dần từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Năm 2020 đánh dấu mốc rực rỡ Richy Hoàng Mai chính thức được công nhận cùng loạt sản phẩm chất lượng vinh danh Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam. Không ngừng phát triển, không ngừng nỗ lực, và Richy của 2022 đã tiếp tục và vị thế trên thị trường – Lọt Top 5/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với con số ấn tượng.

Là một doanh nghiệp thực phẩm, kinh doanh từ những sản phẩm có giá trị tương đối nhỏ bé và đã quá quen thuộc với mỗi người tiêu dùng Việt, qua BHX FAST 500, Richy tự hào đứng cùng Top với các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS, Tài chính, Chứng khoán…

Thành quả ngày hôm nay, chính là nhờ sự tin yêu của NTD toàn quốc, là những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Richy, cũng như những chiến binh mang tên Karo, Jinju, Kenju, Majestic… Richy xin chân thành cảm ơn, và hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý NTD, Quý khách hàng trong những chặng đường dài phía trước.
Với những gì đạt được, và được công nhận như lọt top 5 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – danh hiệu chính là niềm tự hào, và cũng là động lực, sự khích lệ để Richy – Hoàng Mai tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vươn cao hơn, đi xa hơn, mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giữ vững phong độ trong lòng người tiêu dung Việt Nam nói riêng và trên thị trường bánh kẹo nói chung, mang sứ mệnh Thương hiệu Quốc gia mang bánh kẹo Việt vươn tầm thế giới.
 
👉 Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/vef/top-500-doanh-nghiep-tang-truong-nhanh-nhat-viet-nam-2022-821732.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706