Richy gấp rút hỗ trợ bánh mì tươi ăn liền cho bà con vùng lũ tỉnh Hà Tĩnh

Tiếp tục hành trình ủng hộ nhân dân bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, ngày 22/10, Richy đã đến với Hà Tĩnh, ủng hộ gần 9.500 phần quà bánh mì tươi ăn liền hỗ trợ bà con vùng lũ.

Là một trong những tỉnh thành bị ảnh hưởng nặng nhất bởi lũ lụt tại miền Trung, những ngày qua, Hà Tĩnh chìm trong biển nước và người dân địa phương gặp vô vàn những khó khăn và bất tiện trong sinh hoạt. Được biết, mực nước lũ tăng lên do mưa liên tiếp những ngày qua, hồ Kẻ Gỗ xả tràn, gần 46.000 dân sơ tán, có đến hàng chục hộ phải sơ tán trong đêm.

Nhanh chóng kết nối với cơ quan địa phương tỉnh – TP. Hà Tĩnh, ngay sau đó, chuyến xe chở hàng cứu trợ của Richy đã xuất phát ngay trong đêm 21/10. Sáng 22/10, gần 800 thùng quà bánh mì tươi của Richy đã có mặt tại Khách sạn Bình Minh (đường Trần Phú – TP. Hà Tĩnh) – thuộc tuyến quốc lộ 1A, sẵn sàng đến tay bà con địa phương.

Xe hàng cứu trợ của Richy đi xuyên đêm đến với Hà Tĩnh tâm lũ.

Tại đây, đại diện Richy – ông Phạm Văn Vỵ – giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung và NPP Hồng Đức đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh – TP. Hà Tĩnh, nhanh chóng phân bổ và tặng quà tận tay bà con đến nhận. Gần 9.500 phần quà đã được chia đi, lần lượt lên ghe, lên thuyền để về với từng hộ dân, từng người dân miền Trung nơi rốn lũ.

Đại diện Richy phối hợp Mặt trận Tổ quốc TP. Hà Tĩnh tặng 9.500 suất quà cho người dân địa phương.
Những thùng bánh mì tươi ăn liền được trao tận tay người dân tại tỉnh.

“Là sản phẩm bánh mì tươi ăn liền, dinh dưỡng và tiện lợi, không mất thời gian, công sức chế biến, không cầu kỳ đòi hỏi điện nước, những chiếc bánh là những món quà nhỏ của Richy gửi tặng đến bà con. Mong rằng chúng sẽ là nhu yếu phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người dân Hà Tĩnh, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mọi người vượt qua cơn lũ lụt và khó khăn này” – đại diện Richy chia sẻ.

Richy luôn coi trọng những hoạt động thiện nguyện, vì xã hội, vì cộng đồng, như truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Trước đó, từ 12-18/10, Richy đã liên tiếp đến với hai tỉnh Quảng Trị và Huế, trao tặng tổng cộng gần 5.000 phần quà bánh kẹo cho người dân tại hai địa phương này.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, kinh doanh và cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, Richy luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước. Với Richy, “Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó Richy xem đây là một nét văn hóa cần được duy trì và lan tỏa với mọi nhân viên của công ty”.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706