RICHY ĐƯỢC VINH DANH LÀ THƯƠNG HIỆU “VIETNAM GOOD FOOD”

Viện Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam vừa vinh danh thương hiệu Richy của Richy Group trong lễ công bố các sản phẩm đạt tiêu chí Thương hiệu Thực phẩm An toàn Tin dùng – Vietnam Good Food 2016”

RICHY ĐƯỢC VINH DANH LÀ THƯƠNG HIỆU “VIETNAM GOOD FOOD”

Ngày 6.6.2016

Viện Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam vừa vinh danh thương hiệu Richy của Richy Group trong lễ công bố các sản phẩm đạt tiêu chí Thương hiệu Thực phẩm An toàn Tin dùng – Vietnam Good Food 2016” tại Hà Nội ngày 3/6/2016.

Danh mục “Thương hiệu Thực phẩm An toàn Tin dùng – Vietnam Good Food 2016” do Viện Khoa học Kĩ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam công bố nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016 của Chính phủ phát động và thông tin đến người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân, đem lại lợi ích cho xã hội.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Richy Group là một trong những tập đoàn sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hàng đầu Việt Nam với những dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe như banh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh yến mạch Richy, bánh phủ chocolate Peppie, bánh biscuits Wismo… là danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, được công nhận là “Thương hiệu mạnh” cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác và được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng rộng rãi.

Luôn chú trọng đặt sức khỏe của người tiêu dùng làm trọng tâm phát triển sản phẩm, Richy Group áp dụng tích hợp hệ thống Quản lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005. Hệ thống tích hợp này được tổ chức chứng nhận quốc tế DNV của Hà Lan chứng nhận và định kỳ kiểm tra 6 tháng một lần.

Với định hướng tập trung vào các loại bánh kẹo có lợi cho sức khỏe và cam kết phục vụ người tiêu dùng bằng chất lượng tốt nhất, Richy Group đã đầu tư dây chuyền sản xuất bánh kẹo của Tây Ban Nha và Hàn Quốc cho các nhà máy ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tây Ninh đồng bộ mới 100%, sử dụng công nghệ hiện đại nhất châu Âu hoàn toàn tự động và khép kín. Công nghệ mà Richy Group đã đầu tư cho các nhà máy của mình được chứng minh là công nghệ sản xuất bánh kẹo an toàn nhất trên thế giới.

Ông Trần Sỹ Cảnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm LBB, thành viên của Richy Group chia sẻ: “Với công nghệ sản xuất này, các sản phẩm của Richy Group chỉ sử dụng nguyên liệu tuyệt hảo, hàm lượng dinh dưỡng cao và không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào mà vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên của sản phẩm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706