Richy đồng hành cùng “Đại lễ cầu siêu bên sông Thạch Hãn”, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Trị

Chương trình “Đại lễ cầu siêu bên sông Thạch Hãn” tổ chức tối ngày 06/8/2022 tại sân khấu Quảng trường Giải Phóng, nhà hành lễ Bến thả hoa Bờ Nam sông Thạch Hãn – Quảng Trị. Đồng hành cùng chương trình, Richy và các sản phẩm đã góp mặt trong những tháp lễ dâng hương và quà tặng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022); 50 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị (01/5/1972 – 01/5/2022); 50 năm sự kiện 81 ngày đêm đỏ lửa chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị (1972 – 2022); tháng Vu lan báo hiếu tháng Bảy âm lịch; Hội Chiến sỹ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị  đã cùng phối hợp tổ chức chương trình “Đại lễ cầu siêu bên sông Thạch Hãn”. Cùng tham dự chương trình, Richy đã gửi những sản phẩm bánh kẹo với mong muốn gửi lời tri ân tới những người chiến sỹ năm xưa đã chiến đấu quả cảm tại mảnh đất Quảng Trị, đồng thời thể hiện lòng biết ơn tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị – những người đã có nhiều đóng góp để đất nước “nở hoa độc lập, kết trái tự do”.

Trong 3 ngày diễn ra đại lễ cầu siêu có gần 20.000 lượt cựu chiến binh, hội viên Hội chiến sĩ Thành Cổ và các chức sắc, tăng ni phật tử trên cả nước về dự.

Trước khi chương trình diễn ra, các đại biểu đã tới thăm và dự lễ dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị. Trong quá trình tổ chức, chương trình đã gửi tặng 29 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 5.000.000 – Năm triệu đồng) cùng những phần quà bánh kẹo ý nghĩa tri ân của Richy tới tất cả các Mẹ Việt Nam Anh hùng hiện còn sống trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Sau đại lễ cầu siêu, BTC và các đại biểu tham dự đã thực hiện Nghi lễ phóng đăng, thả 20.000 đóa hoa đăng phủ kín mặt nước sông Thạch Hãn. Những ngọn hoa đăng sẽ tỏa sáng khắp mặt sông, sưởi ấm cho anh linh những chiến sỹ đã “quyết tử để Tổ quốc được quyết sinh” trên dòng sông Thạch Hãn linh thiêng.

Một số hình ảnh khác về sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706