Richy cùng Quý khách hàng vi vu Phú Quốc: Tiếp bước thành công – cùng nhau phát triển

Khép lại một năm 2021 thành công bất chấp những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, cũng như hướng đến một năm 2022 với thật nhiều mục tiêu và dự định, cuối tháng 2 vừa qua, Richy đã cùng các Quý NPP, Quý đối tác khách hàng có một chuyến đi xa đến hòn đảo ngọc Phú Quốc – để cùng thắt chặt quan hệ gắn kết và đồng hành triển khai những hoạt động mới cho một năm 2022 phát triển thăng tiến đi lên.

Năm 2021 là năm thứ 2 liên tiếp toàn nhân loại chứng kiến dịch bệnh Covid-19 tiếp tục hoành hành. Tại Việt Nam, trải qua nhiều đợt bùng dịch, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh liên tục phải gồng mình và đưa ra những phương án khác nhau để giữ vững và ổn định vận hành hoạt động kinh doanh. Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu vẫn vững lái trước sóng gió thách thức của hoàn cảnh, xuyên suốt năm 2021, Richy – Hoàng Mai đảm bảo hoạt động sản xuất – kinh doanh diễn ra liên tục kết hợp với an toàn phòng dịch tại nơi sản xuất, cũng như đồng hành cùng cộng đồng, tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Xuyên suốt hành trình đi qua một năm khó khăn đó, để có được những thành công – thành tựu đó, không chỉ là chiến lược đi xa cùng tầm nhìn của BLĐ công ty, mà còn cần đến sự đồng lòng của tập thể CBNV Richy Hoàng Mai, và đặc biệt không thể thiếu đi sự đồng hành sát cánh của các Quý đối tác, Quý NPP, Quý khách hàng của Richy – Hoàng Mai. Kết lại những gì đạt được, cũng như hướng đến một chặng đường mới đi dài và xa hơn nữa, cuối tháng 2 vừa qua, Richy và Quý NPP, Quý đối tác khách hàng đã có chuyến đi để cùng nhìn lại và thắt chặt quan hệ gắn kết, hướng đến mục tiêu mới cùng phát triển.

Tại miền biển xanh, nơi đảo ngọc Phú Quốc, chuyến đi 4N3Đ của đoàn du lịch – Richy và những Quý khách hàng đã điểm tên những địa điểm nổi tiếng nhất nơi đây. Trong hành trình vui thú khám phá, tất cả mọi người đã cùng nhau trải qua hàng loạt hoạt động vui chơi sôi động như tắm biển, thăm thú di tích/điểm du lịch/thắng cảnh tại địa phương, cùng chụp hình check-in, nghỉ dưỡng, ăn uống thưởng thức đặc sản biển…


Đặc biệt, đêm Gala Dinner thật sôi nổi với tinh thần “Tiếp bước thành công – cùng nhau phát triển” đã tiếp thêm nhiệt huyết, niềm tin, sự gắn kết cho cả Công ty và Quý khách hàng. khơi hứng khởi và ý chí để tiếp tục sẵn sàng đạt thêm nhiều thành tựu mới, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bánh kẹo cũng như hoạt động kinh doanh hiệu quả tăng doanh thu cho cả Công ty và các NPP, đối tác khách hàng.


Kết lại chuyến đi, ngày 1/3 đoàn du lịch với tập thể BLĐ và CBNV Richy cùng các Quý NPP, Quý đại lý khách hàng của Richy đã cùng tạm biệt Phú Quốc, trở lại với cuộc sống thường nhật và cùng sẵn sàng để tiếp tục bứt phá thành công, có một năm 2022 thật nhiều thắng lợi mới.

Chúc tập thể CBNV Richy cùng toàn thể Quý NPP, Quý đối tác khách hàng thêm “ Đoàn Kết – Gắn Bó – Phát Triển – Thành Công “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706