Richy 3 miền rộn ràng không khí vui tươi mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tập thể CBNV Richy tại khắp các văn phòng – chi nhánh tại các khu vực trên 3 miền Tổ quốc đã cùng tổ chức – với Hàng loạt những hoạt động, chương trình đầy sôi nổi như diễn thời trang, thi làm thiệp, văn nghệ…

Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm. Tháng mười như càng đẹp hơn khi không khí tưng bừng, rộn ràng đón chào ngày Phụ nữ Việt Nam đang ngập tràn tại các văn phòng – chi nhánh Richy tại khắp 3 miền. Ngay dưới đây là cập nhật hoạt động mừng 20/10 tại khắp các khu vực – chi nhánh Richy.

Tại Văn phòng Mạc Thái Tổ, anh em đã tổ chức chương trình vừa xúc động, vừa hài hước để dành tặng chị em. Không chỉ là chiếc clip thật đặc biệt và những bông hoa xinh tươi tắn, các chàng trai làng Mạc còn dày công biểu diễn tiết mục văn nghệ sôi nổi và màn diễn thời trang trích ngang Miss Grand Richy – với các Miss Karo, Kenju, Peppie, Jinju, Majestic, Oatmeal, Fresta, Merry. 8 chàng trai mặc trang phục mang tên 8 sản phẩm “đinh” của công ty sải bước tự tin trên sân khấu đã khiến chị em phải thốt lên vì… diện mạo thực sự cuốn hút và ấn tượng.

Tại Văn phòng Miền Nam, cuộc thi thiết kế thiệp tặng chị em đã được tổ chức. Các chàng trai có cơ hội trổ tài khéo tay, làm những chiếc thiệp handmade, thuyết trình ý tưởng và gửi gắm những mong muốn, lời chúc tuyệt vời nhất đến các chị em – những người đồng nghiệp gắn bó tới 8 tiếng mỗi ngày nơi văn phòng Quận 7. Giải nhất cuộc thi đã thuộc về phòng Kế toán và Giải pháp công nghệ với chiếc thiệp trái tim những cô gái Richy. 

Trái tim xanh tượng trưng cho sự hạnh phúc, năng động, duyên dáng, cho dù đó là những cô gái dù đi giày cao gót hay đi giày thể thao. Ngoài thiết kế thiệp, chi nhánh văn phòng miền Nam còn tổ chức nhiều minigame thật vui mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cho tập thể văn phòng.

Tại Nhà máy Richy Miền Nam – Tây Ninh, dù tình hình sản xuất cuối năm bận rộn, các anh vẫn dành thời gian chuẩn bị bữa trưa thân mật dành tặng chị em, cũng như có hoạt động chụp ảnh kỷ niệm tập thể văn phòng tại nhà máy cùng Chủ tịch. Anh Nguyễn Thành Nhơn (Nhà máy Tây Ninh) cho biết: “Các anh đều cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng khi được tổ chức cho chị em”.

Ngoài ra, còn nhiều hoạt động khác đang diễn ra ở các khu vực – trung tâm phân phối. Đó là những tình cảm yêu thương mà anh em muốn gửi gắm dành cho một nửa thế giới đang làm việc tại Richy.

Nhân ngày 20/10, Richy xin gửi lời chúc mừng đến tập thể CBNV nữ trong công ty, xin chúc chị em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tự tin, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong công việc, gắn bó với ngôi nhà Richy; đồng thời gửi lời cảm ơn đến phái mạnh đã luôn tinh tế, chủ động và thật sự tâm lý khi luôn quan tâm và giúp đỡ đồng nghiệp nữ của mình trong công việc và những ngày thật vui và đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706