Richy 3 miền rộn ràng khai xuân, tưng bừng “gieo” những hạt mầm tốt lành chào năm mới Quý Mão 2023

Đón mừng xuân mới Quý Mão 2023, ngày mùng 6 tháng Giêng âm lịch (27/1/2023), toàn thể Richy 3 miền tại các văn phòng & chi nhánh Bắc – Trung – Nam đã tổ chức khai xuân, khởi động năm Quý Mão trong tâm thế phấn khởi và sẵn sàng để tiến tới những mục tiêu phía trước.

Năm nay, chủ đề chính trong chương trình khai xuân của Richy là “Gieo” thật ý nghĩa và lan tỏa nhiều hứng khởi. Với chủ đề “Gieo”, Richy mong muốn mỗi thành viên sẽ cùng nhau gieo sự tin tưởng và nhiệt huyết, sự đoàn kết và tận tâm, cống hiến không ngừng để “khu vườn” Richy ngày một phát triển, đâm chồi nảy lộc và gặt hái được nhiều trái ngọt. 

Trong chương trình, Ban lãnh đạo và đại diện các chi nhánh, TTPP đã gửi lời chúc mừng năm mới tới anh chị em trên toàn quốc. Trong không khí đầm ấm, CBNV có cơ hội lắng nghe những lời nhắn nhủ đầu xuân của các anh chị. Ai nấy đều cảm thấy hân hoan khi được Ban Lãnh đạo quan tâm, trao gửi tình cảm chân thành và những lời chúc ý nghĩa nhất khi khởi đầu năm mới.

Văn phòng Mạc Thái Tổ tổ chức khai xuân và kết nối với nhà máy, văn phòng chi nhánh 3 miền Bắc – Trung – Nam

Chia sẻ tại chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Trần Sỹ Trực chia sẻ những mục tiêu trong năm mới 2023, đích đến phát triển nâng tầm vị thế thương hiệu Richy trên thị trường, cũng như đưa Richy thăng hạng trở thành doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo hàng đầu trong nước, vươn tầm quốc tế trước hết tại khu vực Đông Nam Á.

Trong vai trò là người gieo yêu thương và sự kết nối gắn kết giữa khối sản xuất và thương mại, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Tuyết Mai đã gửi lời chúc đến toàn thể CBNV Richy 3 miền và 2 khối, luôn tận tâm tận lực và nhiệt huyết không ngừng để mang lại những thành quả tốt đẹp cho Richy cũng như tập thể CBNV Richy.

Và tiếp theo đó, là người thủ lĩnh sát sườn với các bộ phận, phòng ban trong hoạt động kinh doanh, Phó tổng giám đốc Phan Văn Minh đã gieo những nhiệt huyết và động lực cho toàn thể CBNV Richy để có thể trở lại nhịp làm việc hiệu quả và mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu phía trước ngay những ngày đầu tiên của năm 2023.

Thông qua kết nối online, 3 miền Richy đều chung một mối bất chấp khoảng cách địa lý, đều cùng chia sẻ, gửi trao, gieo cho nhau những điều tích cực và cùng nhau cố gắng để làm nên một Richy bứt phá mạnh mẽ trong năm 2023.

Không khí vui vẻ và hứng khởi tại chi nhánh văn phòng Richy miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Cũng trong chương trình khai xuân, các hoạt động phát lộc đầu xuân, trao lì xì may mắn được tổ chức tại các văn phòng, mang ý nghĩa trao may mắn và lời chúc tốt lành, với những tiếng cười giòn giã lan tỏa niềm vui và sự náo nhiệt, không khí hân hoan báo hiệu một năm 2023 với nhiều thuận lợi và hứng khởi.

Trước đó, vào ngày mùng 4 Tết âm lịch (25/1/2023), hai nhà máy Richy miền Bắc và Richy miền Nam cũng tổ chức khai xuân và khởi động hoạt động sản xuất, sẵn sàng cho đơn hàng năm mới và đảm bảo đáp ứng cung ứng hàng hóa cho thị trường năm mới 2023.

Múa lân khai xuân tại nhà máy Richy miền Bắc

Nhà máy Richy miền Nam hứng khởi khai xuân mừng năm mới thêm phát triển

Nhân dịp xuân mới 2023, Richy kính chúc Khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên một Năm mới An khang thịnh vượng – Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706