Rất nhiều khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong CTKM Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn

Sau hơn 1 tháng chương trình “Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn” từ Richy – Karo được phát động, hàng loạt các khách hàng may mắn nhận được giải thưởng đã được xác định, bao gồm các giải khuyến khích, giải đặc biệt, cũng như quà tặng liền tay theo thể lệ chương trình.

Trong khuôn khổ CTKM, 12.030 thẻ cào xác định trúng thưởng được phát hành trong những túi sản phẩm khuyến mại và phân chia đến 63 tỉnh thành trên cả nước. Cập nhật đến ngày 13/4, còn lại 29 chiếc điện thoại Iphone14 và hàng nghìn ly giữ nhiệt Karo đang tìm người trúng giải. Đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng. Những hình ảnh cập nhật trao quà, đổi thưởng tại các điểm bán đổi thưởng trên khắp cả nước liên tục được cập nhật, khẳng định không khí tưng bừng và phấn khởi của CTKM Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn.

Là chương trình khuyến mại lớn mở đầu năm 2023 của Richy Group, “Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn” được tổ chức nhằm tri ân sự tin yêu của khách hàng Việt dành cho thương hiệu bánh kẹo Richy nói chung – nhãn hàng Karo nói riêng, cũng như hướng tới kích cầu tiêu dùng trong nước. Chương trình được triển khai trên toàn quốc trong thời gian từ 01/3 đến 31/5/2023, mang đến những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng – vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn và tiện lợi, vừa thưởng thức những hương vị bánh Karo thơm ngon, chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và là bữa ăn nhẹ lý tưởng cho mỗi gia đình.

Cụ thể, trong thời gian khuyến mại, khi mua đủ 04 túi sản phẩm khuyến mại bất kỳ của nhãn hàng Karo – thương hiệu Richy, như: Bánh trứng tươi chà bông Karo sợi gà / phô Mai hoàng kim; bánh bơ trứng giòn Karo (150g/270g), khách hàng sẽ được tặng ngay 01 túi snack yến mạch Oatmal sữa 40g/phomai 35g tại điểm bán. Đồng thời, trong mỗi túi sản phẩm khuyến mãi có chứa 01 thẻ cào. Khách hàng tiến hành cào thẻ để tìm quà tặng tương ứng theo nội dung trúng thưởng được in trực tiếp trên thẻ.

Các giải thưởng trong CTKM Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn bao gồm: 30 giải đặc biệt – điện thoại Iphone 14, và 12.000 giải khuyến khích – ly giữ nhiệt Karo. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng.

Với CTKM Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn, Richy Group mong muốn gửi tới khách hàng sự tri ân và lời cảm ơn chân thành bởi đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm bánh Karo do Richy Group sản xuất trong suốt thời gian qua. Với những quà tặng giá trị và tiện lợi, tính ứng dụng cao, Richy Group tin tưởng sẽ có nhiều người tiêu dùng tiếp cận tham gia chương trình khuyến mãi thiết thực này và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng từ thương hiệu.

Vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ đón khách hàng may mắn tiếp theo, cho đến hết 31/5/2023. Richy – Karo đang chờ đón và sẵn sàng trao tặng bạn những món quà tiếp theo trong chương trình Karo liền tay – Nhận ngay trúng lớn.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706