Phân biệt kẹo LOT 100 chính hãng nhập khẩu từ Malaysia

Kính gửi: Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, Richy xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm kẹo hoa quả LOT100 trong suốt thời gian vừa qua.

Là một sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Cocoaland nổi tiếng đất nước Malaysia, kẹo Lot 100 trái cây có hương vị hoa quả đặc trưng và thơm ngọt hương, dẻo mềm dai dai, đầy màu sắc. Hiện nay, kẹo hoa quả Lot100 đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – sở hữu thương hiệu Richy. Với hương vị đa dạng (như cam, nho, dâu, xoài) cùng nhiều kích cỡ, trọng lượng, kiểu dáng khác nhau… Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, kẹo hoa quả Lot100 đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích sử dụng của người tiêu dùng trong nước.

Trong thị trường bánh kẹo đa dạng và sôi động như hiện nay, đang có xuất hiện rất nhiều sản phẩm có kiểu dáng tương tự với kẹo trái cây Lot100 của Richy – Hoàng Mai. Để giúp khách hàng có thể chọn lựa đúng sản phẩm kẹo Lot 100 nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Richy – Hoàng Mai xin đưa ra một số điểm lưu ý để bạn có thể nhận biết và chọn mua chính xác sản phẩm kẹo dẻo hương vị trái cây hấp dẫn này.

1. Tên sản phẩm chính giữa bao bì

Quan sát cẩn thận một chút bằng mắt thường, Quý khách hàng có thể nhận thấy kẹo Lot 100 có dòng tên thương hiệu “Cocoaland” ở bên trên tên sản phẩm. Đồng thời, trước con số 100 nổi bật là chữ “Lot” rõ ràng.
Ngược lại, với các sản phẩm khác trên thị trường, nếu chỉ lướt qua, Quý khách sẽ chỉ nhìn thấy con số 100 nổi bật mà ít chú ý đến tên thương hiệu và tên sản phẩm phía trước, rất dễ nhầm lẫn.

2. Thông tin chi tiết

Được nhập khẩu từ Malaysia và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi  Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – sở hữu thương hiệu Richy, kẹo Lot 100 trái cây có phần tem nhãn mang tên công ty và ghi thông tin chi tiết về sản phẩm (thành phần, xuất xứ, khối lượng tịnh…)

3. Ngôn ngữ trên bao bì

Đến từ đất nước Malaysia và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, kẹo Lot 100 trái cây được thể hiện bằng nhiều thứ tiếng khác nhau trên bao bì, phục vụ người dùng quốc tế (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Malaysia…)

Kẹo Lot 100 trái cây của thương hiệu Cocoaland được cấp giấy chứng nhận thành phần sản phẩm.

Để có thể mua được sản phẩm kẹo Lot 100 trái cây chính hãng nhập khẩu từ Malaysia, Richy xin khuyến cáo Quý khách hàng nên quan sát kĩ sản phẩm và mua tại những địa chỉ đáng tin cậy.

Quý khách có thể tìm mua kẹo Lot 100 tại các cửa hàng bánh kẹo truyền thống, hoặc hệ thống siêu thị toàn quốc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Richy Group: Tầng 15, tòa nhà Richy Tower, số 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkeorichy/

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706