Niềm vui nhân ba: Richy Karo tổ chức trao 3 giải trúng ô tô và xe máy tại TP. Hồ Chí Minh trong CTKM “Ăn bánh Karo, trúng xe ô tô”

Tuần qua, vào 6/5/2022 tại Lotte Mart (Q7, TP. HCM), lễ trao giải đặc biệt của Richy – Karo đã được tổ chức. Lần lượt 02 giải đặc biệt xe ô tô Toyota Vios và 01 giải nhất xe máy SH Mode đã tìm thấy chủ nhân may mắn của mình.

Với mong muốn tri ân và mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng trong dịp hè năm 2022, chương trình khuyến mại “Ăn bánh Karo – Trúng xe ô tô” đã trao hàng ngàn giải thưởng đến các khách hàng may mắn từ ngày 25/3/2022 đến ngày 25/5/2022.

Trong tuần thống kê từ 15/4 – 30/4, đã có tổng cộng 03 khách hàng trúng các giải đặc biệt và giải nhất với những phần quà giá trị bậc nhất trong CTKM của Richy – Karo. Vào 6/5 vừa qua, Richy – Karo đã tổ chức Lễ đồng trao giải: 02 giải đặc biệt (mỗi giải 01 xe ô tô Toyota Vios trị giá 500 triệu đồng) và 01 giải nhất (01 xe máy SH mode trị giá 61 triệu đồng) cho 03 khách hàng may mắn. Anh Phùng Tấn Đạt (Bình Thạnh, TP. HCM) và Chị Nguyễn Thảo Quỳnh (Cần Thơ) là 2 vị chủ nhân trúng giải ô tô. Chị Lý Thị Nguyên (Q8, TP. HCM) là người cào trúng giải xe máy.

Đại diện cho các khách hàng may mắn trúng thưởng, chị Thảo Quỳnh cho biết, gia đình chị là một khách hàng yêu bánh kẹo Richy và đặc biệt thường xuyên sử dụng các sản phẩm bánh Karo trong thời gian 02 năm trở lại đây kể từ khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát tại Việt Nam; khi nhận được tin mình là chủ nhân của giải đặc biệt chương trình khuyến mại, chị và gia đình đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Chị Thảo Quỳnh (Cần Thơ) nhận trao giải đặc biệt ô tô Toyta Vios từ nhãn hàng Richy – Karo

Bên lề, anh Tấn Đạt – chủ nhân của giải đặc biệt tại TP.HCM chia sẻ: “Không chỉ bản thân mà các con tôi cũng rất thích ăn Karo. Tôi cũng thường xuyên theo dõi Fanpage Karo nên biết đến thông tin về chương trình khuyến mại này. Tuy nhiên, trở thành người may mắn trúng thưởng xe ô tô là điều tôi không thể nào ngờ tới”.

Anh Phùng Tấn Đạt (HCM) là chủ nhân may mắn thứ 2 của giải đặc biệt xe ô tô Toyota Vios

Chị Nguyên vui vẻ chúc mừng hai người khách mời cùng mình tham dự chương trình, cho biết thêm: “Sở hữu xe máy SH mode đã là một niềm vui lớn với mình rồi, bởi trước giờ mình chưa từng may mắn đến như vậy. Chắc chắn mình sẽ tin dùng các sản phẩm khác của Richy và Karo, hy vọng sẽ có lần sau may mắn hơn thế này nữa”.

Chị Nguyên bên giải Nhất – chiếc xe máy SH mode của mình.

Tham dự chương trình, ông Võ Trung Nam – Giám đốc kinh doanh kênh GT miền Nam – đại diện nhãn hàng Richy – Karo cho hay vẫn còn 02 giải đặc biệt tương ứng với 2 chiếc xe Toyota Vios, cùng 18 xe máy SH mode vẫn đang chờ đón khách hàng rinh về. Chương trình khuyến mại bùng nổ chào hè này hướng đến tri ân khách hàng đã tin yêu, sử dụng và ủng hộ Richy – Karo.

Cũng trong chương trình, Richy – Karo đã tổ chức bên lề các hoạt động minigame vui nhộn thu hút sự chú ý của khách hàng tại Lotte Mart Q7 và trao nhiều phần quà hấp dẫn đến tay người tiêu dùng.

Một lần nữa, Richy – Karo xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể Khách Hàng đã may mắn trúng thưởng khi sử dụng sản phẩm Karo nói riêng và các sản phẩm khác thuộc thương hiệu Richy trong suốt thời gian qua. Vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác ngoài xe ô tô và xe máy, là máy lạnh, quạt điều hòa, balo cùng hàng trăm ngàn thẻ nạp điện thoại đang chờ đón khách hàng. Chương trình khuyến mại “Ăn bánh Karo – trúng xe ô tô” sẽ kéo dài đến 25/5/2022.

Quý Khách Hàng hãy theo dõi Fanpage Karo và Fanpage Richy để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình khuyến mại “Ăn bánh Karo, trúng xe ô tô” và thỏa sức rinh quà chào hè từ Richy – Karo, cũng như các thông tin hấp dẫn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706