Người Richy thể hiện tài năng và sáng tạo với cuộc thi “Khéo tay cùng Oatmeal” nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Richy đã tổ chức cuộc thi “Khéo tay cùng Oatmeal” – sân chơi để các Richy-ers thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng với sản phẩm snack yến mạch Oatmeal hiện đang rất được yêu thích của gia đình Richy.

Tham dự cuộc thi là 9 đội thi đến từ VP Mạc Thái Tổ, TTPP Triều Khúc, TTPP Phong Thanh, TTPP Diễn, TTPP Ngọc Lâm. Từ sớm, các đội thi đã có mặt tại tầng 16 tòa nhà Richy để tham gia cuộc thi “Khéo tay cùng Oatmeal”. Sự kiện được tổ chức hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, tạo sân chơi để anh chị em giao lưu gặp gỡ, tăng tính gắn kết và có cơ hội thể hiện tình yêu với sản phẩm công ty.

Từ nguyên liệu là snack yến mạch Oatmeal, 9 đội thi – mỗi đội với 5 thành viên đại diện, đã thực hiện với sự sáng tạo, mang đến 9 tác phẩm dự thi đầy ấn tượng, độc đáo, mới lạ và cũng vô cùng ý nghĩa. Những tác phẩm này đã mang đến cho khán giả niềm vui cũng như sự bất ngờ bởi khả năng sáng tạo của các đội.

Đội Phong Thanh + Diễn và phòng Marketing trình bày tác phẩm lấy ý tưởng ngôi nhà hạnh phúc, là tổ ấm, là nơi để tìm về, là ngôi nhà lớn Richy nơi không chỉ đơn thuần để làm việc mà còn là nơi gắn kết các Richy-ers. Tác phẩm của đội Kế toán + Kiểm soát, đội kênh MT Miền Bắc mang đậm tinh thần dân tộc, gắn liền với tà áo dài, hoa sen và nón lá cùng bản đồ Việt Nam, gửi gắm mong muốn sản phẩm Oatmeal nói riêng và Richy nói chung ngày một vươn xa, tỏa sáng, mang hồn cốt Việt đến với bạn bè khắp năm châu. Hình ảnh bữa cơm gia đình với những món ăn giàu dinh dưỡng, ngọt ngào, healthy nhưng cũng đầy sáng tạo và tiện lợi đã được đội TTPP Triều Khúc và TTPP Ngọc Lâm mang đến dự thi. Bên cạnh đó, những món quà ý nghĩa là bó hoa, chiếc túi xách làm từ Oatmeal đã được đội HCNS + Mua hàng + Richy Land, đội SO, đội XNK + IT kỳ công chuẩn bị.

Với sự đa dạng trong hình thức, ấn tượng trong phần diễn giải đầy ý nghĩa, các đội thi đã lần lượt nhận được kết quả như sau:

  • Giải Nhất: TTPP Phong Thanh + Diễn

  • Giải Nhì: Phòng Kế toán + Kiểm soát, phòng Marketing

  • Giải Ba: TTPP Triều Khúc, Phòng XNK + IT, Kênh MT Miền Bắc

  • Giải Khuyến khích: Phòng SO, Phòng HCNS + Mua hàng + Richy Land, TTPP Ngọc Lâm

“Khéo tay cùng Oatmeal” – một sự kiện đặc biệt, một sân chơi nơi các Richy-ers thỏa sức sáng tạo, niềm đam mê với sản phẩm và sự khéo tay hay làm, để mang đến những dấu ấn riêng và thổi hồn, mang đến những màu sắc mới mẻ cho snack yến mạch Oatmeal – snack ăn nhẹ heathy và dinh dưỡng làm từ nguyên liệu yến mạch nguyên chất, hiện đang hết sức được yêu thích hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…

Chúc mừng ngày 8/3, chúc cho chị em Richy luôn ngập tràn yêu thương và được yêu thương! Chúc cho snack yến mạch Oatmeal càng thêm tỏa sáng, ghi dấu ấn và ngày càng được yêu thích lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706