MUA KARO – TẶNG KENJU: Bánh nougat hành Kenju – món quà đặc biệt chào năm mới 2022

Chính thức kể từ 20/1 – 28/2/2022, một sản phẩm đặc biệt tiếp theo nối bước Karo sẽ được ra mắt trên thị trường: Bánh nougat hành KENJU – với chương trình: MUA KARO – TẶNG KENJU.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và xã hội hiện đại, ăn ngon – độc – lạ và cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Bài toán đặt ra cần có một yếu tố mang tính đột phá, một sản phẩm thật sự ấn tượng giữa thị trường quen thuộc? Và Richy đã làm được điều đó khi cho ra mắt sản phẩm bánh KARO trứng tươi chà bông – tiên phong trên thị trường vào năm 2019, đến nay đã khẳng định được vị thế Top 1 SP được yêu thích tại Việt Nam.

Thấu hiểu người tiêu dùng, đam mê và không ngừng tiến lên phía trước, sau thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chính thức kể từ 20/1 – 28/2/2022, một sản phẩm đặc biệt tiếp theo nối bước Karo sẽ được ra mắt trên thị trường: Bánh nougat hành Kenju – với chương trình: MUA KARO – TẶNG KENJU. Cụ thể, trong thời gian trên, mỗi túi 6 bánh Karo bán ra sẽ được tặng kèm thêm 01 bánh KENJU bên trong, cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm và thưởng thức dòng SP đặc biệt mới sắp ra mắt.

Với hương vị ấn tượng và đặc biệt: Vỏ giòn – kem dẻo – bánh thơm, Kenju hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và thật khác biệt cho người dùng khi thưởng thức, tiếp nối Karo làm nên “hiện tượng” mới trên thị trường bánh kẹo.

Richy thông tin đến Quý khách hàng. Quý khách có thể mua sản phẩm bánh trứng tươi chà bông Karo tặng kèm bánh nougat hành Kenju tại các cửa hàng, siêu thị, điểm bán toàn quốc, hoặc mua hàng online tại cửa hàng chính hãng Richy Official Store trên các kênh TMĐT (TIKI, Shopee, Lazada…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706