Kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty: Richy 22 năm vững tiến

Ngày 09/10 vừa qua đánh dấu mốc một sự kiện trọng đại với Richy. 22 năm về trước, có một thương hiệu đã được ra đời – đó chính là Richy. Và trong suốt quãng đường 22 năm xây dựng và phát triển, không ngừng lớn mạnh và tiến về phía trước, Richy nay đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bánh kẹo tại Việt Nam.

Mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập công ty, 22 năm phát triển để lớn mạnh và vững vàng chỗ đứng trên thị trường, Richy đã có những hoạt động mừng sinh nhật với chủ để “Richy 22 năm vững tiến”. Hoạt động nội bộ được triển khai với không khí vui vẻ, náo nhiệt ngập tràn toàn Richy Group ba miền.

Khắp các văn phòng, chi nhánh, trung tâm phân phối, các điểm nhà phân phối tại các tỉnh thành khắp ba miền Bắc – Trung – Nam của Richy đã cùng hướng về ngày lễ lớn. Hoạt động tặng bánh kem sinh nhật và tổ chức tiệc ngọt của Richy đã được triển khai và mang đến niềm vui và không khí náo nhiệt – không chỉ cho khắp đội ngũ CBNV mà còn lan tỏa tinh thần vững tiến đến các đối tác NPP, khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng Richy trong suốt thời gian qua.

Sáng ngày 09/10, đồng loạt các hình ảnh bánh sinh nhật được tập thể CBNV Richy đăng tải trên các kênh nội bộ, hướng về kỷ niệm ngày thành lập công ty. Với sắc đỏ ngập tràn nhuộm đỏ Facebook, những chiếc bánh với nhận diện Richy và khẩu hiệu “Richy 22 năm vững tiến” là món quà gửi đến tập thể chung và hướng đến những chặng đường sắp tới.

Vững vàng hơn, và tiếp tục tiến bước để chinh phục những mục tiêu mới, trên chặng đường mới, hành trình của Richy bay cao và đi xa sẽ luôn cần sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của đội ngũ nhân sự, đối tác và khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách dành cho Richy hôm nay và ngày mai!

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706