Kỷ niệm 20 năm thành lập Richy – Hoàng Mai: 20 năm bừng sáng hương vị Việt

Ngày 9/10/2021, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Richy – Hoàng Mai được diễn ra, đánh dấu Công ty chính thức bước sang tuổi 20, cán mốc 20 năm cống hiến và phát triển trên thị trường, mang hương vị bánh kẹo Việt vươn tầm thế giới.

Năm 2021 là một năm đáng nhớ – không chỉ với Richy mà với rất nhiều doanh nghiệp khác bởi đại dịch Covid-19 đang diễn ra. Dù vậy, Richy – Hoàng Mai vẫn là một trong số ít những doanh nghiệp có thể miệt mài hoạt động bất chấp khó khăn của đại dịch, với những nỗ lực của toàn thể CBNV Richy dưới sự dẫn dắt kiên định và sáng suốt của BLĐ Công ty. Nhưng đặc biệt hơn cả, bởi 2021 chính là 1 dấu mốc quan trọng: Đó là Richy – Hoàng Mai chính thức bước sang tuổi 20, đánh dấu mốc tròn 20 năm đứng vững và phát triển trên thị trường.

Trải qua 2 thập niên cống hiến và phát triển, Richy luôn hướng đến chiến lược bền vững cùng những giá trị đời thường nhằm tạo ra sự kết nối, hoà nhịp với cuộc sống. Cam kết tiếp tục sứ mệnh mang những hương vị bánh kẹo thơm ngon mới lạ đến cho mọi người, và vươn lên tỏa sáng hơn nữa trong chặng đường sắp tới.  Dấu mốc 20 năm, là dấu mốc bắt đầu cho một sự khởi đầu mới, với khát vọng mới, mục tiêu mới: Đưa thương hiệu Richy là thương hiệu Việt Nam đưa ra Quốc Tế – sứ mệnh thương hiệu quốc gia.Do bối cảnh dịch Covid-19, nên buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Richy – Hoàng Mai được tổ chức online với sự góp mặt đông đủ của toàn bộ các văn phòng, chi nhánh, nhà máy và kho vận. Dù vậy, không khí phấn khởi hân hoan, niềm vui và sự tự hào vẫn không vì thế mà thuyên giảm. Trong không khí ấm cúng, tình cảm, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Richy – Hoàng Mai không chỉ là dịp để Ban lãnh đạo Công ty tri ân tới toàn thể CBCNV đã có những nỗ lực, gắn bó đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, mà còn để cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, làm bước đà và quyết tâm cho mục tiêu mới, bước xa hơn trên chặng đường mới.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Richy – Hoàng Mai: 20 năm bừng sáng hương vị Việt có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty:

 • Ông : Trần Sỹ Trực – Chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Bà : Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty
 • Ông : Nguyễn Xuân Phú – Thành viên HĐQT – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse
 • Ông : Nguyễn Đại Thắng – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse
 • Ông : Phan Văn Minh – Phó Tổng giám đốc Công ty
 • Ông: Trần Sỹ Cảnh – Tổng Giám đốc nhà máy Richy miền Nam
 • Bà: Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Ông : Lê Trọng Nghĩa – Phó Tổng giám đốc nhà máy Richy miền Bắc
 • Ông : Hoàng Anh Kiệt – Phó Tổng giám đốc nhà máy Richy miền Nam
 • Ông : Trần Đỗ Chính – Thành viên HĐQT
 • Ông: Hoàng Long – Thành viên HĐQT

Xuyên suốt chương trình lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Richy – Hoàng Mai, đại diện BLĐ Công ty đã cùng cắt bánh mừng sinh nhật 20 năm Richy – Hoàng Mai, tri ân các CBNV thâm niên đã gắn bó lâu dài cùng Công ty, cũng như chia sẻ những cảm xúc, thông điệp và niềm tin đến toàn thể CBNV Richy khắp 3 miền tại các chi nhánh, nhà máy về hành trình mới sắp tới với nhiều điều mới mẻ, thành công.

Đài cao chín tầng khởi đầu từ một sọt đất, đi xa ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân. Để đến với dấu mốc tuổi 20 như ngày hôm nay, Richy – Hoàng Mai đã trải qua bao quãng thời gian đáng nhớ, với sự nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, cùng niềm tin yêu trao gửi của người tiêu dùng. Tuổi 20 đầy sức sống là cánh cửa để Richy – Hoàng Mai bước sang hành trình mới, đi xa hơn và bay cao hơn nữa.

Trong hành trình đổi mới, tự hoàn thiện mình để thích ứng với sự vận động, thay đổi của xã hội, Richy – Hoàng Mai với gốc rễ 20 năm vững chắc, với nền tảng đã xây dựng và kinh nghiệm 2 thập kỷ trên thị trường, sẽ phát huy được nội lực để tiếp tục phát triển và tiến bước mạnh mẽ, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu và đạt được thêm nhiều thành tựu huy hoàng, rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật Richy – Hoàng Mai: 20 năm bừng sáng thương hiệu Việt.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706