Khám phá: Loạt sao Việt yêu thích bánh Karo trứng tươi chà bông nhà Richy

“Hot mom” Trang Lou và bé Xoài mê tít chiếc bánh thần thánh; Ốc Thanh Vân và các con yêu bánh Karo; gia đình Quyền Linh ăn bánh vào kỳ nghỉ lễ – bánh Karo trứng tươi chà bông, chiếc bánh đang gây sốt cộng đồng mạng.

Bánh Karo trứng tươi chà bông là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất và gây sốt với cộng đồng mạng những ngày gần đây. Người người, nhà nhà hỏi về thứ bánh sợi gà thơm hương trứng, vừa dai dai mềm xốp, đậm vị, vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng và năng lượng cho người dùng. Đặc biệt, đây cũng là món bánh được nhiều sao Việt lựa chọn. Hãy cùng Richy dạo một vòng showbiz Việt nhé!

1. Chinh phục hotmom Trang Lou và con trai cưng

Bánh Karo trứng tươi chà bông sớm chinh phục những người nội trợ chính trong gia đình, ngay cả những “hot mom” (bà mẹ nổi tiếng) cũng không ngoại lệ. “Hot mom” Trang Lou hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân Facebook: “Lần nào đi Vietnam Airlines cả nhà cũng mong bữa ăn nhẹ vì mê chiếc bánh thần thánh này. Bánh Karo trứng tươi chà bông lúc nào cũng đỉnh. Mềm, ngậy mùi trứng, dai dai sợi gà nên đậm vị, ngon lạ lạ. Ăn sẽ thấy sợi chà bông gà ẩn bên trong, mịn mịn rải khắp bánh”.

Cô còn tiết lộ bánh Karo trứng chà bông cùng với sữa hoặc sinh tố là đủ cho một bữa ăn nhẹ đầy đủ năng lượng cho Xoài (con trai Trang Lou).

2. Ốc Thanh Vân và ba anh em KaLaKao

Không chỉ Trang Lou, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng là fan cứng của chiếc bánh này. Ngày 9/5 vừa qua, chị Ốc cùng các con KaLaKao đã cùng trải qua một ngày cuối tuần vui vẻ với chiếc bánh trứng tươi chà bông gà. “Lâu lắm mới tìm được vị bánh mà các nhóc nhà mình mê mệt. […] KaLaKao quyết định thứ hai này mang theo khi quay lại trường để phục vụ cho bữa ăn nhẹ giữa buổi, vừa ngon vừa đủ năng lượng”, nữ diễn viên – MC chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

3. Gia đình Quyền Linh và câu chuyện trong ngày nghỉ lễ

Đâu chỉ riêng Quyền Linh, mà cả gia đình của MC nổi tiếng cũng là fan cứng của chiếc bánh này. Ngày 1/5 vừa qua, nhân dịp nghỉ lễ Quốc tế Lao động, Quyền Linh đã cùng gia đình trải qua kỳ nghỉ lễ vui vẻ với chiếc bánh trứng tươi chà bông gà. “Ăn bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy cảm thấy cơ thể tràn trề năng lượng, chắc hôm nay phải đi giặt dép để giải tỏa năng lượng quá”, nam MC hài hước chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Chẳng khó để bắt gặp hình ảnh của Karo bởi sức nóng của chiếc bánh vàng ruộm thơm mềm hương trứng, dai dai sợi gà đã sớm vượt ra khỏi các diễn đàn, hội nhóm Facebook. Chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn và ngon lạ của nhà Richy chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706