Khám phá bộ sưu tập bánh trung thu Richy “Hoàng Kim” 2023: Quà tặng đẳng cấp của doanh nghiệp

Chăm chút từng đường nét, tinh tế trong từng họa tiết, sang trọng từ chất liệu, những hộp bánh trung thu Richy trong BST Hoàng Kim 2023 được lựa chọn là quà tặng đẳng cấp cho khách hàng doanh nghiệp, tri ân và kết giao với đối tác khách hàng quan trọng của mình.

Bộ sưu tập Hoàng Kim – quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp

Gắn kết với đối tác và giữ uy tín trong quan hệ hợp tác kinh doanh là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản trị. Với doanh nghiệp, Trung thu là một dịp lý tưởng để chăm chút các mối quan hệ và gắn chặt giao tình với các đối tác quan trọng. Đáp ứng nhu cầu quà tặng doanh nghiệp, Richy mang đến bộ sưu tập bánh trung thu Hoàng Kim với mong muốn là cầu nối kết chặt tình giao hảo, giúp quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các công ty thêm bền vững.

️Mùa trăng 2023 này, BST Hoàng Kim của Richy sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn cho doanh nghiệp: từ hộp kính ấn tượng, hộp 2 tầng độc đáo, mặt vân vải tinh xảo hay họa tiết thủy mặc thanh thoát…, với những câu chuyện và thông điệp truyền tải – thể hiện thành ý và đẳng cấp doanh nghiệp.

𝐁𝐢́𝐜𝐡 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 soi tỏ đêm rằm
Sơn giang hùng vĩ muôn năm vững bền
𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮́, 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐓𝐡𝐢̣𝐧𝐡 – tiến lên
𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧 đổi mới gọi tên anh hào
Tương lai như ngọn sóng trào
Mãnh liệt gắn bó kết giao thân tình
Chúc người phú quý hiển vinh
Kề vai sát cánh vui 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐘𝐞̂́𝐧 cùng

Hãy cùng Richy khám phá 5 set hộp Hoàng Kim ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp nhất mùa trăng Quý Mão 2023 này:

Hoàng Kim – Phúc Thịnh

Là set hộp cao cấp nhất, Hoàng Kim – Phúc Thịnh mang thiết kế hộp 2 tầng mặt kính sang trọng với sắc cam rực rỡ và nổi bật. Hộp 7 bánh cùng trà với những hương vị cao cấp độc quyền trong bộ giftset cao cấp như Cua huỳnh đế xốt Hongkong, thập cẩm lạp xưởng gà quay xốt XO, hay những vị ngon cách tân như Lava cappuccino phô mai, hạt sen lục trà… Với những điểm nhấn đặc biệt, Hoàng Kim – Phúc Thịnh chính là món quà biếu sang trọng và ý nghĩa, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp cũng như sự trân trọng dành cho người nhận bánh.

Set bánh Hoàng Kim – Phúc Thịnh mang nét đẹp sang trọng, nổi bật.

Hoàng Kim – Minh Yến

Hộp bánh Hoàng Kim – Minh Yến khác lạ trong sắc cam rực rỡ với họa tiết bề mặt chất liệu vân giả vải tinh tế mà nổi bật. Với thiết kế tinh giản tập trung vào chi tiết hoa giữa mặt hộp, set hộp gồm 7 bánh cùng 1 trà là quà tặng thu đủ đầy và ý nghĩa trang trọng gửi tặng mối tâm giao, kết giao thâm tình.

Set hộp Hoàng Kim – Minh Yến với chất liệu vân giả vải độc đáo

Hoàng Kim – Bích Nguyệt

Mang thiết kế hộp 2 tầng với tone màu hồng pastel sang trọng tinh tế, thông qua Hoàng Kim – Bích Nguyệt, Richy khắc họa hình ảnh trăng rằm tròn đầy, viên mãn, ẩn chứa lời chúc tốt lành và sự tinh tế của người gửi trao. Đặc biệt, chất liệu hộp giả da cao cấp giúp nâng tầm đẳng cấp quà tặng, là set quà sang trọng gửi tặng đối tác doanh nghiệp.

Set 6 bánh Hoàng Kim – Bích Nguyệt dáng 2 tầng tròn độc đáo, khắc họa hình ảnh trăng rằm

Hoàng Kim – Minh Tân

Mang thiết kế hộp 2 tầng lạ mắt với dạng khay vừa cổ điển truyền thống nhưng cũng hết sức cách tân và mới mẻ, hộp bánh Hoàng Kim – Minh Tân phối kết hợp hài hòa giữa sắc trắng – đỏ cùng các họa tiết hoa ấn tượng. Hộp có quai xách mạ vàng ánh kim sang trọng. Hộp bánh mang đến 6 hương vị bánh nướng đủ các vị mặn – ngọt, nhân mềm lava hay những vị hạt thanh nhã như hạt sen lục trà, khoai môn hạt óc chó…

Set 6 bánh Hoàng Kim – Minh Tân khác lạ với dạng hộp quà 2 tầng và điểm nhấn hoa cách điệu đẹp mắt

Hoàng Kim – Trường Phú

Lấy cảm hứng từ núi sông hùng vĩ, giang sơn vững bền, set hộp Hoàng Kim – Trường Phú có điểm nhấn là họa tiết tranh thủy mặc tinh tế mà nổi bật trên sắc đỏ yên chi quý phái. Hộp bánh thay gửi lời chúc ý nghĩa về Phú quý, Giàu sang, Vững bền cho người nhận.

Set 6 bánh Hoàng Kim – Trường Phú nổi bật với sắc đỏ yên chi, gửi lời chúc Phú quý, Vững bền.

Cùng tham khảo những set quà tặng cao cấp và đặc biệt nhất của Richy trong BST Hoàng Kim 2023 – những món quà khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp, quà tặng sang trọng xứng tầm gửi đối tác thâm giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706