Karo – vị ngon cực đỉnh, thức tỉnh đam mê: Đồng hành tiếp sức tuyển thủ Việt trong show truyền hình Street Dance Việt Nam cực hot

Street Dance Việt Nam – sân chơi cho giới trẻ cháy hết mình, thể hiện tài năng với những bước nhảy hiện đại. Và Richy Karo cũng ở đó, tiếp năng lượng để thổi bùng những khát khao và đam mê của người trẻ Việt.

Những bước nhảy đầy sức sống, những nhịp điệu trẻ trung sôi động, những chàng trai cô gái – những con người trẻ trung của thời hiện đại, tinh thần nhiệt huyết – chơi hết mình, sống hết mình, đam mê hết mình, làm việc hết mình” – tụ hội ở “Street Dance Việt Nam – Đây chính là nhảy đường phố” – chương trình thu hút số 1 tại Việt Nam, chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 22/4 vừa qua trên kênh truyền hình HTV7.  Chương trình phát sóng vào 21h tối thứ 6 hàng tuần.

Đồng hành cùng Street Dance Việt Nam – nơi những người trẻ tự tin thể hiện tài năng và đam mê; nhãn hàng Karo của thương hiệu bánh kẹo Richy gửi đến không chỉ các tuyển thủ tham gia chương trình, mà tới tất cả giới trẻ Việt Nam thông điệp: Vị ngon cực đỉnh, thức tỉnh đam mê. Với sản phẩm ăn nhẹ tiện lợi, dinh dưỡng, ngon miệng đang hết sức được yêu thích trên thị trường hiện nay, Richy – Karo hy vọng sẽ tiếp thêm năng lượng cho mỗi người, mang đến vị ngon ấn tượng, khơi gợi hứng khởi, mang đến niềm vui, tiếp thêm lửa nhiệt huyết để cùng mỗi con người thổi bừng lên đam mê của bản thân.

Karo: Vị ngon cực đỉnh, thức tỉnh đam mê – đồng hành cùng Street Dance Việt Nam, thổi bùng nhiệt huyết để các tuyển thủ Việt cháy hết mình.

Street Dance Việt Nam không đơn thuần là một trận đấu để tìm thấy quán quân. Sau tất cả, chúng ta muốn tôn vinh những con người sống hết mình với đam mê.

Và Karo, hơn cả một chiếc bánh ngon miệng, chính là bữa ăn nhẹ dinh dưỡng, tiện lợi, mang đến niềm vui, khơi gợi hứng khởi và thổi bừng đam mê, đồng hành cùng giới trẻ Việt trên con đường theo đuổi đam mê và thể hiện bản thân.

Toàn cảnh khu phố Saigon Urban Styles với điểm nhấn là Karo cùng thông điệp “Vị ngon cực đỉnh – thức tỉnh đam mê”

Được biết, trong buổi giới thiệu chương trình, nhà sản xuất Street Dance Việt Nam chia sẻ: “Chương trình được thực hiện dựa trên bản gốc Street Dance of China với sự tham khảo, tham gia tư vấn, giám sát từ nhà sản xuất nước ngoài trong mỗi giai đoạn. Trong phạm vi bản quyền, chúng tôi tuân thủ các tiêu chí đặc trưng thể hiện qua hình ảnh, tiêu chí mà bản gốc đòi hỏi. Bất kỳ một sự lựa chọn giống hay khác nhau đều được thảo luận, thống nhất của đôi bên để đảm bảo chất lượng và sự sáng tạo linh hoạt của phiên bản Việt”.

Tuyển thủ tham gia Street Dance Việt Nam tiếp thêm năng lượng với Karo sau những giờ tập luyện và thi đấu.

Street Dance Việt Nam với 5 vòng thi tôn vinh văn hóa đường phố. Các tuyển thủ tham gia Street Dance Việt Nam sẽ trải qua 5 vòng thi gay cấn, hứa hẹn đầy sôi nổi và đam mê: Vòng Audition: các tuyển thủ ở 4 khu phố thể hiện tài năng hoặc thách đấu một tuyển thủ bất kỳ để so tài, thể loại freestyle battle – battle trên nền nhạc ngẫu nhiên); Vòng 2 – Hot Chairs – Top 49: tuyển thủ bốc thăm để xác định thứ tự tiết mục, biểu diễn các tiết mục vũ đạo từng người một, các Đội trưởng bình chọn sau mỗi biểu diễn, khi đủ 49 người được vào vòng kế tiếp, các tuyển thủ chưa tham gia sẽ bị loại).

Tiện lợi, dinh dưỡng, ngon miệng – Karo là bữa ăn nhẹ được các tuyển thủ Street Dance yêu thích lựa chọn.

Theo dõi chương trình, bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc Karo xuất hiện trong những khoảnh khắc hậu trường, song hành cùng các tuyển thủ sau mỗi trận đấu (battle) gay cấn với những vũ đạo và bước nhảy đầy sáng tạo, ấn tượng, mãn nhãn.

Cùng thưởng thức Karo và theo dõi Street Dance Việt Nam vào 21h tối thứ Sáu hàng tuần, để cùng cổ vũ cho các đội trưởng, các tuyển thủ, ủng hộ cho tinh thần và bộ môn nhảy đường phố hiện đại của Việt Nam các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706