Karo – chiếc bánh hot hit được các tuyển thủ Street Dance Việt Nam yêu thích

Đồng hành cùng Street Dance Việt Nam – nơi những người trẻ tự tin thể hiện tài năng và đam mê; nhãn hàng Karo của thương hiệu bánh kẹo Richy gửi đến không chỉ các tuyển thủ tham gia chương trình, mà tới tất cả giới trẻ Việt Nam thông điệp: Vị ngon cực đỉnh, thức tỉnh đam mê.

 Đồng hành cùng các tuyển thủ của chương trình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên – lần đầu tiên tại Việt Nam, Karo mang đến thông điệp “Vị ngon cực đỉnh, thức tỉnh đam mê”, cùng dancer Việt bừng cháy hết mình, thể hiện cá tính và phong cách của bản thân.

Không chỉ tiếp ứng về mặt năng lượng, thông qua những bữa ăn nhẹ ngon miệng, tiện lợi, dinh dưỡng, tiếp thêm năng lượng trong suốt quá trình ghi hình và thách đấu (battle) để các tuyển thủ vào vòng chung kết của Street Dance Việt Nam, chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông còn đồng hành cùng các tuyển thủ trong những giây phút hậu trường, những cuộc trò chuyện đầy niềm vui và tiếng cười sảng khoái.

Ở những màn battle đầu tiên trong trận chiến giành khăn, Karo là món ăn ngon của các tuyển thủ dưới khán đài trong lúc các đồng đội khác thi đấu…

Khoảnh khắc vừa ăn bánh, vừa xem battle đáng yêu của 2 tuyển thủ tham gia Street Dance Việt Nam

Thì trong trận đấu gần nhất vòng loại tập 4, các thí sinh sau khi trải qua những vòng call out, những màn trình diễn ấn tượng, đã cùng nhau ngồi lại để cùng chia sẻ niềm vui và những câu chuyện ngoài lề.

MC Buck (Thiện Hồng) cùng Mini Phantom và các tuyển thủ khác xuất hiện trong khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi

Tiếp tục đồng hành với chương trình Street Dance Việt Nam trong các tập tiếp theo, hãy cùng Richy – Karo chờ xem sự xuất hiện của những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng và ấn tượng.

Vừa giải lao, vừa ăn bánh sau màn trình diễn để nạp lại năng lượng. Bạn có nhận ra khuôn mặt của tuyển thủ nào ở khu phố Chi Pu?

Street Dance Việt Nam không đơn thuần là một trận đấu để tìm thấy quán quân. Sau tất cả, chúng ta muốn tôn vinh những con người sống hết mình với đam mê.

Và Karo, hơn cả một chiếc bánh ngon miệng, chính là bữa ăn nhẹ dinh dưỡng, tiện lợi, mang đến niềm vui, khơi gợi hứng khởi và thổi bừng đam mê, đồng hành cùng giới trẻ Việt trên con đường theo đuổi đam mê và thể hiện bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706