Hot: Bánh Kenju và snack yến mạch Oatmeal lên sóng phim truyền hình “Gia đình mình vui bất thình lình” gây bão cộng đồng mạng

Lên sóng liên tục với các cảnh quay ấn tượng đồng hành cùng bộ phim truyền hình hot “Gia đình mình vui bất thình lình” trên kênh quốc dân VTV3, hai siêu phẩm bánh nougat hành Kenju và snack yến mạch Oatmeal của Richy đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt”, ghi điểm với người tiêu dùng – khán giả xem truyền hình toàn quốc, và gây “bão” cộng đồng mạng.

Ra mắt chính thức vào tháng 3 năm 2022, sau 1 năm tròn ra mắt, Kenju nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng Việt yêu thích, được quảng bá giới thiệu xuất khẩu đến các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Với vỏ bánh giòn tan, nhân keo dẻo mềm, hương vị mặn ngọt bởi hành và kem sữa hòa quyện, mang lại vị ngon ấn tượng mới lạ, Kenju được khách hàng nhiệt tình đón nhận, đặc biệt là giới trẻ, dân văn phòng công sở… hết sức yêu thích.

Song song với Kenju, snack yến mạch Oatmeal cũng là một trong số những sản phẩm key của Richy. Không chỉ được phủ rộng và lựa chọn khắp các tỉnh thành trong nước, Oatmeal còn được các quốc gia bạn bè trên thế giới đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt, snack Oatmeal còn là món ăn nhẹ được giới trẻ, KOL các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bạn đặc biệt ưa chuộng, lên top từ khóa tìm kiếm trên MXH nước này.

Bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình” lên sóng kể từ tháng 3/2023 trên kênh truyền hình quốc dân VTV3 nhanh chóng trở thành tâm điểm được khán giả xem truyền hình chú ý và yêu thích. Liên tục trong hai tháng 5 và 6 vừa qua, Kenju và Oatmeal đã lên hình, góp mặt trong những cảnh quay cùng những tình tiết phim thật lôi cuốn. Nếu như Kenju là một trong những sản phẩm nổi bật trên quầy kệ tạp hóa của chị dâu cả Phương, hay là món ăn nhẹ yêu thích của Trâm Anh trong lúc học kịch bản tại phim trường…, thì Oatmeal lại là món ăn sáng ngon miệng của bé Long, hay bữa snack ăn nhẹ đêm khuya của Danh.

Các cảnh phim Kenju lên sóng phim truyền hình “Gia đình mình vui bất thình lình”

Sau khi lên sóng phim truyền hình “Gia đình mình vui bất thình lình”, và được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, Kenju và Oatmeal nhanh chóng tạo nên “cơn địa chấn”, gây sốt với cộng đồng mạng trong nước. Ngay với 2 phân cảnh PPL đầu tiên của Kenju, sau khi được đăng tải, 2 video clip đã thu hút đến gần 7 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận trên kênh Tiktok VTV Giải trí Official. Liên tục nhận “cơn mưa” lời khen từ người dùng mạng, Kenju với vỏ giòn tan – nhân kem dẻo dẻo đang được hàng triệu người tiêu dùng Việt yêu thích sử dụng. Trong khi đó, snack yến mạch Oatmeal lại là món ăn được yêu thích bởi vị thơm ngọt dịu, bánh giòn xốp và cực healthy.

Snack yến mạch Oatmeal được sử dụng trong các phân cảnh phim quen thuộc, gần gũi

Bằng những thước phim hết sức tự nhiên, thực tế và gần gũi với cuộc sống hàng ngày, Kenju và Oatmeal được đông đảo khách hàng quan tâm, yêu thích lựa chọn và sử dụng thường xuyên. Không màu mè, không phô trương, nhưng vô cùng ấn tượng và ghi dấu ấn, những thước phim truyền hình góp phần truyền cảm hứng và hứng thú, cho khán giả xem phim có những phút giây thư giãn, thoải mái hàng ngày sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sau khi được đăng tải, sản phẩm Richy được cộng đồng mạng ngợi khen nhiệt tình

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706